Danh sách từ A-Z
CÁC QUÝ ÔNG, MỜI ĐỨNG NGHIÊM
Xem phim

Xem phim CÁC QUÝ ÔNG, MỜI ĐỨNG NGHIÊM

Gentlemen Of East 8th (2022)

Đang phát: Tập 40

Tập mới nhất: 403938

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Đỗ ThuầnTrương HànVương Hiểu Thần

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

phim các quý ông mời đứng nghiêm

phim các quý ông mời đứng nghiêm là câu chuyện của bốn anh chàng 8X đời đầu chơi với nhau từ thời đại học, và bây giờ họ đang ở giai đoạn đỉnh cao trong sự nghiệp của mình. Thế nhưng, cả bốn người đều đang gặp phải những rắc rối trong các mối quan hệ của họ. Đường tình duyên trái ngược hoàn toàn với đường công danh, liệu bốn quý ông sẽ vượt qua “khủng hoảng tuổi trung niên” như thế nào?
Các Quý Ông, Mời Đứng Nghiêm lấy bối cảnh năm 2020 tại Thượng Hải, kỹ sư trí tuệ nhân tạo Đồng Lưu (Trương Hàn), giảng viên đại học Quách Chung (Đỗ Thuần), quản lý cửa hàng có thương hiệu Thượng Tiểu Phi (Kinh Siêu) và đầu bếp nhà hàng phương Tây Lý Giả Sân (Hoàng Hựu Minh) đã đến tuổi trưởng thành. Tuy nhiên, họ đã đạt đến một giai đoạn khó khăn trong sự nghiệp tương ứng.
Đồng Lưu phải đối mặt với những khó khăn trong nghiên cứu và phát triển, Quách Chung đã mất niềm đam mê vì sự ổn định của công việc, Lý Giả Sân thấy khó vượt qua nút thắt cổ chai, và Thượng Tiểu Phi đang phải vật lộn giữa lý tưởng và tiền bạc.
Bốn người đàn ông cũng có tình yêu trong cuộc sống của họ, nhưng vấn đề mối quan hệ của họ phức tạp hơn nhiều so với sự nghiệp của họ. Đồng Lưu và quản lý của công ty Từ Đậu đối mặt với nhiều thăng trầm trong mối quan hệ của họ. Quách Chung và và Ái Mỹ dường như không gần cũng không xa. Lý Giả Sân đang theo đuổi thần tượng của mình, một tác giả weibo tên Dư Di Thanh, trong khi Thượng Tiểu Phi và nữ doanh nhân Lưu Thịnh Nam bước vào một cuộc hôn nhân chớp nhoáng.

Mở rộng...
x