Danh sách từ A-Z
Cách Mạng Tình Yêu – Love Revolution
Xem phim

Xem phim Cách Mạng Tình Yêu – Love Revolution

Love Revolution

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Đạo diễn: Seo Joo Wan

Diễn viên: Im Da YoungJung Da EunKim Young HoonKo Chan BinLee RubyPark Ji Hoon

Thể loại: Phim Tình Cảm

4.42/ 5 3 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Cách Mạng Tình Yêu

Phim Cách Mạng Tình Yêu  là một bộ phim truyền hình trực tuyến của Hàn Quốc với sự tham gia của Park Ji-hoon , Lee Ruby, Kim Young-hoon , Jung Da-eun, Im Da-young , Ko Chan-bin và Ahn Do -gyu . Dựa trên webtoon nổi tiếngcùng tên của Naver , phim được phát sóng trên KakaoTV và Naver series vào thứ Năm và Chủ nhật hàng tuần với 30 tập, bắt đầu từ ngày 1 tháng 9 đến ngày 27 tháng 12 năm 2020.

Nó cũng chỉ có sẵn với phụ đề đa ngôn ngữ trên iQIYI ở Đông Nam Á, Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao, phát trực tuyến cùng lúc ở Hàn Quốc và trên Viki cho các quốc gia khác

Nội dung phim Cách Mạng Tình Yêu xoay quanh về Gong Joo-young 17 tuổi ( Park Ji-hoon ), một học sinh trung học dễ thương và đáng yêu, đã yêu say đắm ngay từ cái nhìn đầu tiên với Wang Ja-rim xinh đẹp nhưng lạnh lùng (Lee Ruby). Nghĩ rằng họ là định mệnh của nhau, Joo-young kiên trì giành lấy trái tim cô, trong khi Ja-rim hầu như luôn khó chịu với những màn thể hiện tình cảm lòe loẹt của anh.

Park Ji-hoon vai Gong Joo-young
học sinh lớp 1-2 trường trung học thông tin Isam; Bạn trai của Ja-rim. Là một chàng trai hướng ngoại và vui vẻ, Joo-young đã yêu Ja-rim sâu đậm ngay từ cái nhìn đầu tiên, và anh phỏng đoán một cách hão huyền rằng anh và Ja-rim được định sẵn sẽ ở bên nhau dựa trên nhiều hoàn cảnh tầm thường xung quanh họ. Thông qua sự thể hiện tình cảm chân thành, mặc dù hơi lòe loẹt, anh vẫn kiên trì giành được trái tim của Ja-rim bất chấp sự lạnh lùng rõ ràng của cô đối với anh.

Lee Ruby trong vai Wang Ja-rim
học sinh lớp 1-3 trường trung học thông tin Isam; Bạn gái của Joo Young. Trái ngược với Joo-young, Ja-rim có tính cách kín đáo và khó gần; cô ấy cũng xinh đẹp và nổi tiếng với các bạn cùng trang lứa. Cô ấy khó chịu vì sự tiến bộ của Joo-young mặc dù cô ấy không bao giờ ghét anh ấy. Sau nhiều tuần phớt lờ Joo-young, cuối cùng cô cũng chấp nhận anh là bạn trai của mình. Cô ấy yêu cầu Joo-young không được ồn ào, phô trương và thân thiết với cô ấy, mặc dù tính khí của cô ấy đối với anh ấy dần dịu đi theo thời gian.

Kim Young-hoon trong vai Lee Kyung-woo
học sinh lớp 1-3 trường trung học thông tin Isam; Bạn thân nhất của Joo-young. Là một học sinh nổi tiếng trong số các bạn cùng trang lứa, Kyung-woo để tóc mái dài che đi mắt trái. Anh ấy đùa giỡn và thân thiện mặc dù có vẻ ngoài lạnh lùng và sắc sảo. Sau đó, anh ấy có tình cảm với Ja-rim, nhưng vì lợi ích của Joo-young, anh ấy đã che giấu điều đó và thay vào đó hẹn hò với Ye-seul.

Jung Da-eun trong vai Yang Min-ji
học sinh lớp 1-3 trường trung học thông tin Isam; Bạn thân nhất của Ja-rim. Min-ji bí mật giúp Joo-young giành được trái tim của Ja-rim. Cô ấy có tình cảm với Kyung-woo.

Im Da-young trong vai Oh Ah-ram
học sinh lớp 1-3 trường trung học thông tin Isam; Bạn thân nhất của Ja-rim. Mặc dù yêu thích đồ ăn nhưng Ah-ram rất khỏe mạnh và có kỹ năng chiến đấu.

Ko Chan-bin trong vai Kim Byung-hoon
học sinh lớp 1-2 trường trung học thông tin Isam; Bạn thân của Joo-young. Byung-hoon có một tính cách vui vẻ và là người tạo tâm trạng cho bạn bè của họ.

Ahn Do-gyu vai Ahn Kyung-min
học sinh lớp 1-3 trường trung học thông tin Isam; Bạn thân của Joo-young. Kyung-min là một cậu bé đeo kính và cũng có xu hướng đùa giỡn.

Mời các bạn cùng đón xem bộ phim Cách Mạng Tình Yêu

Mở rộng...
x
x