Danh sách từ A-Z
Cái Bóng – Rang Ngao (2013)
Xem phim

Xem phim Cái Bóng – Rang Ngao (2013)

Đang phát: Tập 45

Tập mới nhất: 454443

Quốc gia: Thái Lan

Diễn viên: Jane Janesuda ParntoJanie TienphosuwanPhupoom PhongpanuPip Rawit TerdwongTanyares Ramnarong

Thể loại: Phim Gây Cấn, Phim Gia Đình, Phim Tâm Lý

Nội dung phim

Phim Cái Bóng

Phim Cái Bóng là câu chuyện về cuộc sống của hai chị em song sinh Mootta và Moonin. Nếu Mootta là một cô gái hiền lành, nết na thì người chị Moonin lại sở hữu một tính cách sắc sảo, mạnh mẽ và kiên cường.

Trong thời gian Moonin du học, Mootta lên thủ đô Bangkok để tìm việc làm. Ít lâu sau, bản tính thật thà của Mootta đã bị tên “cáo già” háo sắc Janepope chinh phục, đưa vào bẫy tình. Tuy đã có thai, song đối với Janepope, Mootta chỉ là bông hoa dại ven đường. Bị hắn chối bỏ, Mootta tự tử khi đang mang trong mình giọt máu của gã đàn ông bội bạc.

Sau khi em gái qua đời, Moonin trở về nước. Một lần tình cờ tìm thấy những kỷ vật Mootta để lại, Moonin phát hiện nguyên nhân dẫn đến cái chết của cô em khờ dại của mình. Cô quyết định giả dạng thành Mootta, lên Bangkok, đến công ty em gái làm việc hòng tìm cách trả thù.
Tại đây, những bí mật dần được vén màn. Thế nhưng, khi mọi chuyện tưởng chừng đang dần xuôi theo ý muốn của Moonin thì cô lại vướng chuyện tình với Veekit – chàng trai từng đem lòng yêu Mootta, đồng thời cũng là cháu của Janepope…

Đảm nhận vai hai chị em song sinh Mootta và Moonin là Janie Tienphosuwan – một trong những mỹ nhân hàng đầu của Thái Lan, với các danh hiệu như “Nữ hoàng quảng cáo”, “Nữ hoàng cát-xê”, “quả bom sex”…Trong phim Cái Bóng, Ken Phupoom đảm trách Veekit – nhân vật có tình cảm với cả hai chị em sinh đôi Mootta và Moonin

Mở rộng...
x