Danh sách từ A-Z
Cái Ôm Thứ Hai – My Way
Xem phim

Xem phim Cái Ôm Thứ Hai – My Way

My Way (2022)

Đang phát: Tập 31-END

Tập mới nhất: 31-END3029

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Yin Li Chuan

Diễn viên: Cassie ChouChen ShuDu ChunLý Nãi VănMa.SuMao YiZhang Xin YiZhao Xiao Su

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Cái Ôm Thứ Hai

Phim Cái Ôm Thứ Hai  là bộ phim xoay quanh câu chuyện của 4 cô nàng nội trợ là Phương Nguyên, Kim Lộ, Vưu Tiểu Trúc, Đinh Mộc Mộc. Cả 4 người đều vì vụ tử tự của người bạn thân của mình là Trình Như Anh mà phá vỡ đi cuộc sống trước đó của mình. Họ cho rằng cái chết của Trình Như Anh có uẩn khúc phía sau cho nên cả 4 người luôn tìm kiếm sự thật về cái chết của cô.

Trong đó, Phương Nguyên vì để trả món nợ khổng lồ do người chồng Lí Thành mang về mà buộc phải bán nhà. Kim Lộ người luôn muốn sống theo chủ nghĩa độc thân, không muốn ràng buộc bởi cuộc sống hôn nhân thì bất ngờ mang thai ngoài ý muốn với người bạn trai hiện tại của mình. Vưu Tiểu Trúc là một luật sư, cô mong muốn chồng mình cố gắng kiếm tiền nhiều hơn vì mục tiêu là đổi nhà mới nhưng lại luôn bị chồng phớt lờ. Còn Đinh Mộc Mộc là một giáo viên dạy đàn piano, cuộc sống trước đây của cô giống như là một bà mẹ đơn thân, không có sự giúp đỡ gì từ chồng và nhà chồng, thế nhưng một ngày chồng cô và mẹ cô đang ở nước ngoài đột ngột quay trở về nước.

Cuộc sống của 4 cô nàng bắt ngờ bị xáo trộn, cộng thêm vụ tự tử của người bạn thân Trình Như Anh, đã khiến cho 4 người phụ nữ dũng cảm đứng lên đối mặt cùng nhau làm sáng tỏ sự thật về cái chết của Trình Như Anh và đây cũng chính là hành trình tìm lại chính bản thân mình của Phương Nguyên, Kim Lộ, Vương Tiểu Trúc, Đinh Mộc Mộc.
Trần Sổ sinh năm 1977, là một diễn viên người Trung Quốc. Trần Sổ tốt nghiệp khoa diễn xuất tại Học viện Hý kịch Trung Ương. Trước khi lấn sân sang nghề diễn, Trần Sổ đã từng là một diễn viên múa chuyên nghiệp của Đoàn ca múa nhạc Đông Phương. Đối với những mọt phim Hoa Ngữ có lẽ Trần Sổ là một cái tên không còn mấy xa lạ. Cô nổi tiếng qua vai diễn trong bộ phim Tân Bến Thượng Hải hợp tác cùng Huỳnh Hiểu Minh.

Trần Sổ được mệnh danh là “Mỹ nhân mặc xườn xám đẹp nhất” của Cbiz, hay là Đệ nhất mỹ nhân bởi cô sở hữu một vẻ đẹp cổ điển khó có ai sánh bằng. Một số bộ phim khác mà Trần Sổ đã từng tham gia nhưa Khuynh thành chi luyến, Kiến quốc đại nghiệp, Husband and Wife,…

Phim Cái Ôm Thứ Hai  là phim thuộc thể loại tình cảm, chính kịch mới được lên sóng của Trung Quốc. Bộ phim chịu trách nhiệm chỉ đạo bởi đạo diễn Yin Li Chuan với sự tham gia của các diễn viên Đỗ Thuần, Trần Sổ, Lý Nãi Văn, Trương Hàm Nghệ,… Cùng tìm hiểu bộ phim Cái Ôm Thứ Hai  nhé!

Mở rộng...
x