Danh sách từ A-Z
Cẩm Nang Xanh – Green Book
Xem phim

Xem phim Cẩm Nang Xanh – Green Book

Green Book

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Peter Farrelly

Diễn viên: Linda CardelliniMahershala AliViggo Mortensen

Thể loại: Phim Hài Hước

3.11/ 5 9 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Green Book

Phim Green Book là một bộ phim tuyệt vời được đạo diễn bởi Peter Farrelly, với sự tham gia của Viggo Mortensen và Mahershala Ali. Phim kể về một tay lái xe ô tô tên là Frank “Tony Lip” Vallelonga (Viggo Mortensen) tìm việc làm và được thuê để lái xe cho một nhạc sĩ da đen tên là Don Shirley (Mahershala Ali) trong chuyến lưu diễn ở miền Nam nước Mỹ vào những năm 1960.

Bộ phim mang lại cho người xem những cảm xúc rất sâu sắc và đã giành giải Oscar cho Phim xuất sắc nhất và Kịch bản gốc xuất sắc nhất. Một trong những khía cạnh đáng chú ý của phim là những diễn xuất tuyệt vời của hai diễn viên chính. Viggo Mortensen đã truyền tải rất tốt nhân vật Tony Lip, một người đàn ông thô lỗ, nhưng cũng rất chân thật và đầy tình cảm. Còn Mahershala Ali đưa nhân vật Don Shirley – một nhạc sĩ da đen, vào vai tuyệt vời, khiến cho khán giả không thể rời mắt khỏi màn ảnh.

Ngoài ra, cốt truyện của Green Book cũng rất đáng để nhắc đến. Phim đã tái hiện rất tốt thời kỳ phân biệt chủng tộc và sự khác biệt giữa những người da trắng và da đen trong xã hội Mỹ vào những năm 1960. Những tình huống trong phim đã giúp người xem nhìn thấy sự khác biệt đó và cảm nhận được những đau đớn, những giận dữ và những niềm hy vọng trong cuộc sống của những người da đen. Không chỉ có cốt truyện và diễn xuất tuyệt vời, Green Book còn có những cảnh quay đẹp mắt. Phim đã tái hiện rất tốt những nơi mà Frank và Don đã đến trong chuyến lưu diễn của mình. Từ đường phố New York đến những cánh đồng rộng lớn của miền Nam, mỗi cảnh quay đều khiến khán giả cảm thấy như đang sống trong thế giới của nhân vật.

Green Book là một bộ phim đầy tình cảm, sâu sắc và đầy ý nghĩa. Thông qua câu chuyện về hai người đàn ông có hai bề ngoài và quan điểm khác nhau, phim đã giúp người xem nhìn thấy giá trị của sự đoàn kết và sự đồng cảm. Với diễn xuất tuyệt vời, cốt truyện đầy ý nghĩa và những cảnh quay đẹp mắt, bộ phim xứng đáng là một trong những phim hay nhất của năm 2018

Mở rộng...
x