Danh sách từ A-Z
Cảm Ơn Cuộc Đời
Xem phim

Xem phim Cảm Ơn Cuộc Đời HD 720p

Ugly Alert

45 phút/tập

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Shin Yoon Sub

Diễn viên: Choi Tae JoonIm Joo HwanKang ByulKang So RaKim Seol Hyun

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Cảm Ơn Cuộc Đời

Phim Cảm Ơn Cuộc Đời – Ugly Alert có nội dung xoay quanh câu chuyện về một người đàn ông bất tài vô dụng. Anh đã làm thay đổi tất cả mọi thứ và mọi người xung quanh mình, mang đến những ý nghĩa thiết thực về cuộc sống, gia đình dù họ là những người không có quan hệ máu mủ, ruột thịt nhưng cùng chữa lành vết thương và thấu hiểu nhau.

Đó là Gong Joon Soo (Im Joo Hwan đóng), anh là một người đàn ông luôn biết phấn đấu bởi từ nhỏ đã sống trong hoàn cảnh khó khăn, tự lực gồng mình kiếm sống khi còn nhỏ. Sau đó, Joon Soo đã nhận tội giết người thay cho em trai của mình. Trong khoản thời gian trong ngục tù, anh đã học hỏi rất nhiều thứ, anh biết cách may vá và tìm được công việc cho riêng mình. Sau khi được thả tự do, Joon Soo nhận làm việc tại một công ty thời trang, sau đó hợp tác cùng với Na Do Hee (Kang So Ra đóng). Na Do Hee là cháu gái tài phiệt của ông nội, hiện là trưởng phòng kế hoạch của tập đoàn BY. Chính từ lúc này, họ gắn bó mật thiết với nhau, kết nối và trở thành gia đình dù không có quan hệ huyết thống với nhau..

Bên cạnh nội dung lôi cuốn, bộ phim Cảm Ơn Cuộc Đời còn quy tụ dàn diễn viên đình đám nhất màn ảnh xứ Hàn, đó cũng chính là điều khiến khán giả mong chờ nhất.

Mở rộng...
x