Danh sách từ A-Z
Cẩm Tâm Tựa Ngọc
Xem phim

Xem phim Cẩm Tâm Tựa Ngọc

Jin Xin Si Yu (2021)

Đang phát: Tập 24

Tập mới nhất: 242322

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Ôn Đức Quang

Diễn viên: Chung Hán LươngĐàm Tùng Vận

Thể loại: Phim Cổ Trang

Nội dung phim

Phim Cẩm Tâm Tựa Ngọc 

Phim Cẩm Tâm Tựa Ngọc nói về câu chuyện tình yêu trong thời kỳ triều Minh của đại tướng quân và thứ nữ của một gia tộc lớn. Đàm Tùng Vận sẽ vào vai La Thập Nhất Nương – thứ nữ không được sủng ái. Sau đó, cô bị ép gả đi làm vợ kế ở phủ Vĩnh Bình Hầu, nơi có vị vương gia Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương) văn võ song toàn. Nhất Nương bằng tài năng và nhân cách tốt đẹp được người nhà họ Từ yêu mến. Từ Lệnh Nghi bị thu hút bởi Thập Nhất Nương, dần dần rung động.
Cẩm Tâm Tựa Ngọc giống ở chỗ nguyên tác thuộc thể loại “điền văn” ngọt ngào mà ý nghĩa. Tình yêu của La Thập Nhất Nương và Từ Lệnh Nghi là “mưa dầm thấm lâu”, tình yêu đôi lứa xen lẫn tình nghĩa vợ chồng, tri kỉ, không phải kiểu “yêu em từ cái nhìn đầu tiên” như nhiều phim ngôn tình khác.
Thế nhưng đã làm phim thì không thể thiếu drama, Cẩm Tâm Tựa Ngọc có không ít tình tiết gia đấu thâm độc giữa các mỹ nhân, hứa hẹn không thua gì phi tần hậu cung. Việc cưới La Thập Nhất Nương về phủ khiến cho các thê thiếp khác của Từ Lệnh Nghi không yên giấc. Đã vậy, phim lại có thêm Từ Thái phu nhân điệu bộ uy nghi không thua gì Hoàng Thái hậu, khiến cuộc chiến tranh giành quyền lực, địa vị càng thêm nảy lửa.
Các fan nữ xem phim cũng nên chuẩn bị tinh thần, vì trước khi lấy Nhất Nương, vương gia đã có 4 cô vợ rồi. Việc đàn ông có “năm thê bảy thiếp” không phải là chuyện lạ ở thời phong kiến. Tuy nữ chính không phải người vợ duy nhất của Từ Lệnh Nghi nhưng là người anh yêu thương, trân trọng đến cuối đời.
Mở rộng...
x