Danh sách từ A-Z
Cầm Thú
Xem phim

Xem phim Cầm Thú HD-Vietsub

Eaten Alive! (1980)

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

4.35/ 5 8 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Một trong những câu chuyện ăn thịt người ghê rợn, một người phụ nữ đang tìm kiếm người em gái mất tích của mình và sự điên rồ của một người đàn ông, đó là những gì mà Eaten Alive! muốn truyền tải đến với khán giả. Phim ra mắt lần đầu tiên vào năm 1980 với hàng loạt phân cảnh kinh dị, và ngay lập tức được gắn mác 18+, hạn chế phát hành tại nhiều quốc gia và phải cắt không ít cảnh mới có thể được công chiếu. Nếu ai yêu thích thể loại kinh dị thì đây là bộ phim rất đáng xem.

Cầm Thú

Phim có tựa đề Việt là Cầm Thú, do Umberto Lenzi đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một vị đạo diễn lừng danh người Ý và là một huyền thoại của dòng phim kinh dị đáng sợ, tuy đã qua đời vào năm 2017 nhưng di sản ông để lại là rất to lớn. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với nhiều gương mặt sáng giá như: Robert Kerman, Janet Ågren, Mel Ferrer, Ivan Rassimov, Paola Senatore, Me Me Lai, Fiamma Maglione,…Đây đều là những cái tên đã có kinh nghiệm đóng dòng phim này nên không bị ngợp với các cảnh quay ám ảnh, đáng sợ.

Cầm Thú - Eaten Alive! (1980)

Diana bị mất tích một cách bí ẩn sau chuyến đi đến khu rừng nhiệt đới phía nam châu Á tại Ấn Độ. Sheila kết hợp với Mark trải qua nhiều nguy hiểm để đến vùng đất đáng sợ này, nơi được điều hành bởi người đàn ông tên Jonas. Hắn là một kẻ biến thái, lam dụng tình dụng, thường dùng bạo lực với phụ nữ, và Sheila chính là một trong những nạn nhân của Jonas. Không chỉ vậy, hắn còn thiêu sống chồng của một phụ nữ xinh đẹp, rồi hãm hiếp cô ta. Sau đó, Mowara, Mark, Sheila và Diana trốn vào rừng nhưng Diana và Mowara bị bắt bởi một nhóm ăn thịt người.

Mở rộng...
x