Danh sách từ A-Z
CẦM TÙ (TRÓI BUỘC) – ESARET
Xem phim

Xem phim CẦM TÙ (TRÓI BUỘC) – ESARET

Esaret

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ

Đạo diễn: Carles Torrens

Diễn viên: Dominic MonaghanJennette McCurdyKsenia Solo

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Cầm Tù Thổ Nhĩ Kỳ

Phim Cầm Tù Thổ Nhĩ Kỳ – Seth là một người đàn ông cực kỳ hướng nội , làm việc tại một trung tâm kiểm soát động vật . Anh ấy đã phát triển một nỗi ám ảnh với Holly, một cô hầu bàn và là bạn học cũ thời trung học của anh ấy, sau khi anh ấy nhìn thấy cô ấy viết nhật ký trên xe buýt. Seth xin lời khuyên từ nhân viên bảo vệ Nate, người bảo anh hãy tự tin và tiếp cận cô. Seth nghiên cứu kỹ hồ sơ trực tuyến của Holly và cố gắng rủ cô đi chơi, nhưng cô từ chối anh. Ở nhà, Holly kể cho người bạn Claire nghe về Seth, và nhận được một cuộc điện thoại trong tình trạng say rượu từ bạn trai cũ Eric.

Trong phim Cầm Tù Thổ Nhĩ Kỳ Holly nhận được một bó hoa tại nơi làm việc vào ngày hôm sau, và cho rằng chúng là của Eric, cô đến quán bar nơi anh ấy làm việc. Seth, người đã theo dõi cô ấy, đối mặt với cô ấy, dẫn đến một cuộc đối đầu về thể xác khi anh ta từ chối chấp nhận sự từ chối của cô ấy. Eric tấn công Seth, nhưng Seth đã có thể đánh cắp nhật ký của Holly, cuốn nhật ký mà anh dành vài ngày tới để đọc. Tại nơi làm việc, Seth phát hiện ra một cửa sập dẫn đến một căn phòng trong cánh bỏ hoang của nơi trú ẩn động vật, nơi anh bắt đầu xây dựng một chiếc lồng thép. Anh ta theo Holly về nhà, đột nhập vào căn hộ của cô và bắt cóc cô.

Sau khi tỉnh dậy trong lồng, Holly thề sẽ sống sót, nói chuyện với hình ảnh của Claire. Seth nói với Holly rằng anh yêu cô và đã bỏ tù cô để “cứu” cô. Thông qua việc đọc nhật ký của Holly, Seth biết được rằng Eric đã ngủ với Claire, điều mà Holly đã đối mặt với người sau trong một chuyến đi ô tô. Trong cơn tức giận, Holly tiếp tục tăng tốc xe cho đến khi họ bị một chiếc xe tải đâm phải. Mặc dù bị thương, Claire vẫn sống sót, nhưng Holly đã đâm cô chí mạng bằng mảnh thủy tinh; Cái chết của Claire được cho là do vụ va chạm. Kể từ đó, Holly đã thực hiện một loạt vụ giết người khủng khiếp và viết về chúng trong nhật ký của mình, dẫn đến việc Seth tìm thấy “mục đích” trong cuộc sống bằng cách ngăn Holly làm tổn thương bất kỳ ai khác.

Trong vài ngày tiếp theo, họ tham gia vào các trò chơi đấu trí tâm lý với nhau khi Holly bắt đầu tiết lộ các chi tiết để lôi kéo Seth vào cuộc. Seth khẳng định rằng Holly đã thực hiện các vụ giết người khác vì cảm thấy tội lỗi vì đã không bắt được Claire, nhưng Holly phản đối rằng cô ấy giết người. chỉ đơn giản là vì niềm vui. Một Nate khả nghi đi theo Seth và phát hiện ra Holly. Cô cố tình đánh lạc hướng Nate để Seth có thời gian chế ngự anh ta. Theo sự thúc giục của Holly, anh ta đập vỡ hộp sọ của Nate bằng một khối than, sau đó làm theo chỉ dẫn của cô để vứt xác.

Cảnh sát nghi ngờ về vai trò của Seth trong vụ mất tích của Nate. Holly thuyết phục anh ta rằng anh ta có thể cứu cô ấy nếu anh ta chứng minh tình yêu của mình với cô ấy bằng cách chặt ngón tay của mình. Anh ta làm vậy, nhưng điều này dẫn đến việc Holly chộp lấy con dao của anh ta và đe dọa sẽ tự sát nếu anh ta không thả cô ấy ra. Cô ấy nói rằng cuối cùng cô ấy cũng tin rằng anh ấy yêu cô ấy trước khi cắt cổ anh ấy.

Một thời gian sau, Holly trở lại cùng với Eric, và những sự kiện “hư cấu” trong nhật ký của cô ấy đang được xuất bản bởi một tờ báo phù phiếm . Holly tìm thấy bằng chứng cho thấy Eric lại lừa dối, nhưng từ chối làm tổn thương anh ta. Thay vào đó, cô đi đến một nhà kho, nơi tiết lộ rằng Seth đang bị giam giữ trong một cái lồng, vẫn còn sống nhưng bị cắt xẻo và tra tấn khủng khiếp; thay vào đó, cô cảm ơn anh ta vì đã “cứu” cô bằng cách cho phép cô trút bỏ tất cả những xung lực giết người của mình lên anh ta.

Chúng ta hãy cùng theo dõi bộ phim Cầm Tù Thổ Nhĩ Kỳ nhé!!!!

Mở rộng...
x
x