Danh sách từ A-Z
Camelot – Camelot Season 1
Xem phim

Xem phim Camelot – Camelot Season 1

Camelot Season 1

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Chris ChibnallMichael Hirst

Diễn viên: Jamie Campbell BowerJoseph FiennesTamsin Egerton

Thể loại: Phim 18 Mỹ

Server #1
Nội dung phim

Note: Camelot được xem là đối thủ cạnh tranh của Series Merlin được chiếu tại Anh (bộ Merlin hình như đã chiếu tới Season 3 rồi). Đặc biệt bộ này do kênh Starz sản xuất, tại sao do kênh này sản xuất lại đặc biệt. Starz chính là kên sản xuất bộ Spartacus cực kỳ ăn khách. Bộ này cũng khá giống bộ Spartacus về chuyện cảnh nóng nên mình sẽ dán mác 18+ nhé.

P/s: Tập một giống như Plot chiếu xong đợi tới đầu tháng 4/2011 Starz mới chiếu các tập tiếp nhé nên các bạn đừng thắc mắc tại sao chỉ post 1 tập

Xem Phim Camelot - Camelot Season 1 - Vkool.TV - Ảnh 1
Nội dung: Ngay sau khi vua Uther đột ngột băng hà, sự hỗn loạn nổi lên đe dọa nhấn chìm nước Anh. Khi phù thủy Merlin có điềm báo về tương lai đen tối, ông đã cho Arthur trẻ tuổi và mạnh mẽ, là đứa con trai và là người thừa kế ẩn danh của vua Uther, được nuôi dưỡng như một thường dân từ lúc mới sinh. Nhưng người chị cùng mẹ khác cha đầy tham vọng và lạnh lùng của Arthur là Morgan sẽ chiến đấu chống lại anh đến cùng, bằng cách triệu tập các thế lực siêu nhiên, để giành lấy vương miện trong cuộc chiến sử thi này. Đây thực sự là khoảng thời gian đen tối cho vị Vua mới, và Guinevere chính là ánh sáng duy nhất trong thế giới khắc nghiệt của Arthur. Đối mặt với những quyết định sâu sắc về đạo đức và thách thức trong việc thống nhất vương quốc bị chia cắt bởi chiến tranh và đầy sự lừa dối. Arthur sẽ phải chịu thử thách hơn cả sự tưởng tượng. Hãy quên tất cả những gì bạn đã biết. Vì đây là một câu chuyện về Camelot chưa từng được kể trước đây.

Mở rộng...
x