Danh sách từ A-Z
Can Đảm Để Yêu
Xem phim

Xem phim Can Đảm Để Yêu

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Can Đảm Để Yêu

Phim Can Đảm Để Yêu xoay quanh câu chuyện tình yêu nhiều xung đột xuất hiện giữa những bạn trẻ tại thành phố phồn hoa Đô Thi. Phim để lại nhiều ấn tượng đẹp trong mắt người xem. Là một bộ phim Tình cảm Ngôn tình mới rất hay của ngành điện ảnh Phim Trung Quốc trong năm 2023.

“Tình yêu tuổi học trò” – chắc hẳn chúng ta, những người còn đang tuổi đến trường đều đã quá quen thuộc với thứ tình cảm này. Mọi thứ đều bắt đầu từ sự ngây ngô, sự hồn nhiên, vô tư, không lo suy nghĩ liệu ngày mai sẽ ra sao. Không tính toán hơn thiệt vì đơn giản rằng ta vẫn còn chưa nghĩ đến sự chia lìa, rời xa.

Thanh xuân chúng ta cho mình cái quyền sai, quyền yêu một người nhiều hơn tất thảy. Vì chỉ khi trải qua thêm một, hai mối tình nữa chúng ta có muốn cũng không can đảm làm điều đó – yêu một người không toan tính, không sợ tổn thương.Những năm tháng sau này anh sẽ hiểu, việc em không muốn quên đi anh trong thanh xuân là điều đúng đắn. Và anh hãy luôn nhớ rằng là em không muốn quên chứ không phải không thể. Chúng ta tại sao lại bắt bản thân mình quên đi những hồi ức đẹp đẽ đó, đau thương có ấy, nó từng thế nào vẫn từng gắn kết với sự trưởng thành của chúng ta

Mở rộng...
x