Danh sách từ A-Z
Căn Hộ Của Quỷ – 32 Malasana Street
Xem phim

Xem phim Căn Hộ Của Quỷ – 32 Malasana Street

32 Malasana Street

Đạo diễn: Albert Pintó

Diễn viên: Bea SeguraBegoña VargasIván MarcosSergio Castellanos và Javier Botet

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim Căn Hộ Của Quỷ

Phim Căn Hộ Của Quỷ là một bộ phim kinh dị siêu nhiên năm 2020 của Tây Ban Nha do Albert Pintó đạo diễn. Dàn diễn viên có Begoña Vargas , Bea Segura , Iván Marcos, Sergio Castellanos và Javier Botet , cùng những người khác.

Phim Căn Hộ Của Quỷ – lấy bối cảnh năm 1976.  Một gia đình từ nông thôn (gia đình Olmedo do Manolo, Candela, ba người con của họ và ông nội Fermín thành lập) chuyển đến khu phố Malasaña ở Madrid.  Khi đến nơi ở mới, họ phát hiện ra rằng ý chí phải chịu đựng cuộc sống với “sự hiện diện kỳ ​​lạ”.

Kịch bản do Ramón Campos  , Gema R. Neira, Salvador S. Molina và David Orea chấp bút. Bộ phim được sản xuất bởi Mr. Fields and Friends, Atresmedia Cine, Warner Bros. Entertainment España, Bambú Producciones [ es ] , Malasaña Movie AIE và 4 CATS Pictures.

Địa điểm quay chính là một tòa nhà ở Calle de San Bernardino 3, Madrid (32 Phố Malasaña không tồn tại, Calle de Malasaña thực sự kết thúc ở số 30), nơi cũng đã tổ chức một phần các cảnh quay của Witching & Bitching , May God Save Us và Đừng đổ lỗi cho Karma là một thằng ngốc , trong số những người khác.

Quá trình bấm máy đã kết thúc vào tháng 9 năm 2019

Dựa trên những sự kiện có thật, Căn Hộ Của Quỷ (32 Malasana Street) lấy bối cảnh thập niên 1970. Gia đình Olmedo quyết định rời xa ngôi làng nhỏ và bắt đầu cuộc sống mới tại khu phố sôi động Malasaña, thủ đô Madrid. Những tưởng thời thế sẽ thay đổi và tương lai rộng mở sẽ dang tay đón chào những con người này, nhưng rồi cả gia đình nhanh chóng trở thành nạn nhân của một thế lực bí ẩn ngay trong chính ngôi nhà mới. Những chuyện ma quái liên tục xảy ra, đe dọa tinh thần và tính mạng của tất cả…

Trong bối cảnh ngột ngạt của bộ phim, điều đặc biệt có thể giữ chân khán giả là những tình huống kinh dị xảy ra trong đời thực. Những sự việc tưởng chừng rất đời thường, bỗng chốc biến thành một sự kiện nguy hiểm và đáng sợ. Bộ phim truyền tải nỗi ám ảnh và đáng sợ trong ngôi nhà số 32 đó bằng việc sử dụng những yếu tố mang đậm chất Tây Ban Nha và những cách hù dọa rất độc đáo như con quay, sàn nhà bằng đá, những câu hát ca dao “rợn gáy” hay cảnh chuyền thư bằng giá phơi đồ.

Tính cách và hành động của các nhân vật trong Căn hộ của quỷ còn được khắc họa dựa trên bối cảnh Madrid vào năm 1976, giai đoạn chính trị của Tây Ban Nha chuyển thành chế độ dân chủ đã giúp nhà Olmedo nuôi hi vọng có một tương lai tươi sáng hơn khi bỏ hết tất cả để theo đuổi “giấc mơ Madrid”. Và ác mộng khủng khiếp có lẽ là khi không ai có thể quay đầu.

Căn Hộ Của Quỷ thừa hưởng lối kể chuyện cuốn hút, nhiều nút thắt của điện ảnh Tây Ban Nha mà khán giả Việt Nam từng biết đến qua các bộ phim như The Invisible Guest, Veronica, The Skin I Live In. Bên cạnh đó, bộ phim vẫn được đảm bảo chất lượng hình ảnh, âm thanh từ nhà sản xuất Warner Bros., Studio đứng đằng sau vũ trụ The Conjuring đình đám.

Mở rộng...
x