Danh sách từ A-Z
Cẩn Thận Kẻo Bị Nuốt Chửng Đấy
Xem phim

Xem phim Cẩn Thận Kẻo Bị Nuốt Chửng Đấy

Delicious Lovers (2018)

Đang phát: Tập 12-END

Tập mới nhất: 12-END1110

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Zhang Yong Sheng

Diễn viên: Leo SoSophiaWan Si WeiYining Wang

Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng

Nội dung phim

Phim Cẩn Thận Kẻo Bị Nuốt Chửng Đấy

Phim Cẩn Thận Kẻo Bị Nuốt Chửng Đấy – Delicious Lovers (2018) Là bộ phim kể về câu chuyện tình yêu mang màu sắc kỳ ảo của một truyền nhân đầu bếp Ngự Thiện Phòng và tổng tài của chuỗi nhà hàng đồ ăn ngon, gặp gỡ và nên duyên qua đồ ăn.

Phim Delicious Lovers (2018) là câu chuyện về cô gái Cố Công Lai –  xuất thân từ một gia đình đầu bếp Ngự Thiện Phòng, Cố Công Lai có năng khiếu phi thường. Cô ấy có thể nhìn thấy hương vị của thức ăn và sử dụng các hương vị khác nhau để tác động đến cảm xúc của một người. Thông qua một cuộc gặp gỡ tình cờ, Công Lai gặp Liu Shang Jun.

Liu Shang Jun là một doanh nhân trong ngành thực phẩm đồng thời là CEO sở hữu nhượng quyền nhà hàng, phương châm của anh ấy là trở thành người giỏi nhất và đứng đầu. Lần đầu gặp Cố Công Lai, không phải là một cuộc gặp gỡ tốt đẹp. Nhưng sau khi biết Cố Công Lai là một đầu bếp tài ba, ăn những món cô nấu, từ đó ngày nào anh cũng đến nhà hàng của cô và ăn bất cứ món ăn nào cô phục vụ cho anh, bất kể anh buồn hay vui, cảm xúc của anh sau khi thử nó xáo trộn ra sao. anh ấy vẫn đến vì anh ấy muốn Gu Cong Lai làm đầu bếp trong nhà hàng của mình. Tuy ban đầu cả hai đều ghét nhau nhưng dần dần Cố Công Lai và Liu Shang Jun phải lòng nhau.

Nếu bạn là một người yêu thích thể loại phim tình cảm, giàu cảm xúc thì bộ phim sẽ không làm bạn phải thất vọng, cùng xem trên rapphim.org nhé

Mở rộng...
x