Danh sách từ A-Z
Cảnh Báo Tình Yêu 2 – Love Alarm Season 2
Xem phim

Xem phim Cảnh Báo Tình Yêu 2 – Love Alarm Season 2

Love Alarm Season 2

Đang phát: Tập 6

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Jin WooLee NaJeong

Diễn viên: Ga-ram JungGo Min-SiKim Shi EunNa-Moo YoonSong KangSong Seon-mi

Thể loại: Phim Hài Hước

4.82/ 5 3 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Cảnh Báo Tình Yêu 2

Phim Cảnh Báo Tình Yêu 2 là tác phẩm hiếm hoi khiến những ai từng say mê bộ phim có ba ngôi sao trẻ Kim So Huyn, Song Kang và Jung Ga Ram đứng ngồi thấp thỏm chẳng yên suốt hơn một năm qua, mong chờ một cái kết viên mãn cho phần 2.

Tiếp diễn phần 1, nơi giới thiệu cho khán giả một ứng dụng điện thoại tương lai tên là Love Alarm, có khả năng cho bạn biết có bao nhiêu người thích mình trong vòng bán kính 10 mét, nhân vật chính Kim Jo Jo (Kim So Huyn) vẫn mang trong mình “tấm khiên” – thứ không thể khiến Love Alarm của cô rung lên vì ai nữa. Trong khi đó, Lee Hye Young (Jung Ga Ram) – anh chàng hiền lành, chân chất giờ đã trở thành bạn trai của JoJo, đem lại cho cô nguồn cảm xúc ấm áp và bình yên. Dù vậy đâu đó vẫn còn Hwang Sun Oh (Song Kang) – người Jo Jo vẫn luôn cảm thấy day dứt vì đã rời bỏ anh năm xưa. Trái tim Sun Oh chưa hề nguôi ngoai hình bóng người cũ, làm người xem Cảnh Báo Tình Yêu 2  hình dung ra chuyện tình tay ba này sẽ càng trở nên rắc rối.

Phim không còn chứa đựng quá nhiều những trường đoạn yêu đương dễ thương, thay vào đó là bài học về cách vượt qua nỗi đau để bước tiếp, giành lấy hạnh phúc. Tông màu chủ đạo của của phần 2 chính là màu trắng của mùa đông – nhấn mạnh cho sự trưởng thành và “chai lì” xúc cảm sau những mất mát khổ đau.

Mở rộng...
x