Danh sách từ A-Z
CÁNH CUNG
Xem phim

Xem phim CÁNH CUNG

The Bow (2005)

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Ki Duk

Diễn viên: Han Yeo ReumJeon Seong HwanSeo Ji Seok

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Cánh Cung

Phim Cánh Cung là một bộ phim năm 2005 do Kim Ki-duk viết kịch bản và đạo diễn . Nó đã được chiếu trong phần Không nhất định tại Liên hoan phim Cannes 2005 .

Bộ phim Cánh Cung chủ yếu tập trung vào một người đàn ông 60 tuổi và một cô gái 16 tuổi sống gần như ẩn dật trên một chiếc thuyền đánh cá. Người ta đồng ý rằng họ sẽ kết hôn khi cô gái tròn 17 tuổi. Giống như các bộ phim khác của Kim Ki-duk, bộ phim có rất ít lời thoại và chứa đầy các biểu tượng.

Nội dung phim Cánh Cung – The Bow lấy bối cảnh hoàn toàn trên một chiếc thuyền dài 40 foot mục nát neo đậu ngoài khơi bờ biển Hàn Quốc. Một ông già (Jeon Seong-hwang) duy trì nó như một giàn câu cá cho khách du lịch với sự giúp đỡ của một cô gái 16 tuổi xinh đẹp (Han Yeo-reum) có vẻ như bị câm. Khách lên thuyền bàn tán xôn xao. Anh đưa cô ra ngoài khi cô mới sáu tuổi. Cha mẹ cô ấy đang tìm kiếm cô ấy. Anh dự định cưới cô vào ngày sinh nhật thứ 17 của cô. Những câu chuyện nghe có vẻ xa vời, cũng như ý kiến ​​cho rằng ông già cũng là một thầy bói, nhưng về cơ bản tất cả đều là sự thật. Cô ấy là tất cả đối với anh ấy: một nạn nhân/con gái/bạn gái/vợ chưa cưới của một vụ bắt cóc. Ông già chống đỡ những ngư dân, những người tiến tới cô gái, bằng cách bắn tên vào họ trong khi cô gái chỉ mỉm cười. Anh ta dự đoán vận may bằng cách bắn ba mũi tên vào tượng Bồ tát ở mạn thuyền khi cô gái đu đưa nguy hiểm trước mũi thuyền. Cô gái thì thầm vào tai anh ta và anh ta thì thầm vào tai người đó vận may của mình. Cô ấy cũng không phải là một cung thủ tồi và thừa khả năng tự bảo vệ mình. Khi không sử dụng cây cung làm vũ khí, ông già biến nó thành một nhạc cụ và chơi nó như một cây vĩ cầm.

Mời các bạn đón xem bộ phim Cánh Cung trên rapphim.org nhé!!!!

Mở rộng...
x