Danh sách từ A-Z
Cảnh Khuyển Đến Rồi
Xem phim

Xem phim Cảnh Khuyển Đến Rồi

警犬来啦

Đang phát: Tập 15

Tập mới nhất: 151413

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Jia JinghuiJin MeilingLiang YuanTian XiaojieYang RongYu Yang

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý

Nội dung phim

Phim Cảnh Khuyển Đến Rồi

Phim Cảnh Khuyển Đến Rồi kể về cảnh sát Hà Mộc Miên và Lương Việt ở trên đảo Phong Cầm cùng chú chó nghiệp vụ Hoa Thiếu cùng nhau đi lính, trải qua nhiều chuyện, cuối cùng họ trở thành những người để cư dân trên đảo tình nguyện dựa vào.

Diễn viên phim Cảnh Khuyển Đến Rồi :

Dương Dung trong vai Hạ Mộc Miên.Cảnh sát của đồn cảnh sát đảo Organ cùng lúc tham gia với Liang Yue. Sống động và vui vẻ, thẳng thắn. Anh ấy quen thuộc với chính mình, thích hỏi thăm và truyền bá tin tức, và là “đài phát thanh nhỏ” ồn ào nhất trong viện. Yêu thích mua sắm trực tuyến, hầu như ngày nào cửa hàng cũng có các gói hàng chuyển phát nhanh, về cơ bản tất cả đều là của cô ấy. Là một người đam mê Internet mới, muốn tải tất cả các loại Ứng dụng mới trên điện thoại di động.

Giả Tịnh Huy Vai Lương Nguyệt.Mới tốt nghiệp học viện cảnh sát, huấn luyện viên đội cảnh sát khuyển. Dịu dàng khoan dung, không màng thắng thua, sẵn sàng chịu thiệt, trong lòng ngoan cố và tranh đua, nhận chết chứ không bao giờ nhận thua trong công việc. Bởi vì một con chó cảnh sát đã tạm thời được chuyển đến đồn cảnh sát đảo nội tạng để giúp đỡ.

Kim Mỹ Linh vai Lý Nhan.Người bạn gái mối tình đầu của Liang Yue sau khi tốt nghiệp đã trở thành một hướng dẫn viên du lịch như cô ấy mong muốn, cô ấy tin vào nguyên tắc làm việc chăm chỉ và tận hưởng cuộc sống với tỷ lệ chia 50-50, vì vậy cô ấy càng ngày càng không hài lòng với Liang Yue, người đã chiếm hết mọi thứ. thời gian bằng công việc và chó cảnh sát.

Mở rộng...
x