Danh sách từ A-Z
Cảnh Sát Brooklyn Phần 4 – Brooklyn Nine-nine Season 4
Xem phim

Xem phim Cảnh Sát Brooklyn Phần 4 – Brooklyn Nine-nine Season 4

Brooklyn Nine-nine Season 4

Đang phát: Tập 22

Tập mới nhất: 222120

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Chris MillerPhil Lord

Diễn viên: Andy SambergJoe Lo TruglioMelissa FumeroStephanie BeatrizTerry Crews

Thể loại: Phim Hài Hước

Nội dung phim

Phim Cảnh Sát Brooklyn Phần 4

Phim Cảnh Sát Brooklyn Phần 4 Mùa thứ tư của bộ phim sitcom truyền hình Brooklyn Nine-Nine được công chiếu vào ngày 20 tháng 2016 năm 23 trên Fox Cảnh Sát Brooklyn Phần 4.

Phim Cảnh Sát Brooklyn Phần 4 Brooklyn Nine-Nine Season 4 kể về Jake và Holt có kế hoạch tấn công của họ trên Jimmy “The Butcher” Figgis, chỉ để kết thúc ở phía bên kia của bảng hỏi cung. Nhóm nghiên cứu đi đến Florida để giúp Jake và Holt đi xuống Jimmy Figgis, nhưng kế hoạch của họ rơi qua do một chấn thương bất ngờ và khác bị gián đoạn từ Sheriff Reynolds. Jake tranh thủ sự giúp đỡ của Jess Day, những người đến thăm New York, với trường hợp đầu tiên cô trở lại tại khu vực bầu cử. Trong khi đó, Holt cố gắng để tăng tinh thần văn phòng và Amy muốn biết lý do tại sao Rosa đang nghỉ dài như vậy.

Phim kể về Jake và Holt được đặt ở Florida như một phần của chương trình bảo vệ nhân chứng cho đến khi Nine-Nine giúp họ hạ gục Figgis. Đội hình sau đó bị trừng phạt bằng cách được đưa vào ca đêm, nhưng được đưa trở lại ca làm việc ban ngày khi Đội trưởng Jason “CJ”. Stentley được chuyển từ nghĩa vụ tại ngũ vì sự kém cỏi của mình.

Anh chàng cảnh sát trẻ Jake Peralta tài năng nhưng lại thiếu nghiêm túc với công việc. Phong cách làm việc của anh chàng không khác gì một đứa trẻ, tuy nhiên khi dấn thân vào nguy hiểm đối đầu với tội phạm Jack luôn giành phần chiến thắng khiến cho nhiều cựu cảnh sát phải nể phục

Bộ phim là câu chuyện về một cảnh sát có tài, hành động trẻ con đang làm việc dưới trướng vị sếp mới chỉ biết đến sách vở…Phim thuộc thể loại phim hài hước, hình sự, phiêu lưu, hài hước, của đạo diễn Phil Lord và Chris Miller, cùng với sự tham gia của các diễn viên: Andy Samberg, Stephanie Beatriz, Terry Crews, Melissa Fumero, Joe Lo Truglio….

Mở rộng...
x