Danh sách từ A-Z
Cảnh Sát Tân Binh – Rookie Cops
Xem phim

Xem phim Cảnh Sát Tân Binh – Rookie Cops

Rookie Cops

Đang phát: Tập 16-end

Tập mới nhất: 16-end1514

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Chae Soo-BinDaniel KangDo-hee MinLee Sin-youngSung Joon ParkYoo-na ParkYoung Min Cheon

Thể loại: Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Rookie Cops

Phim Rookie Cops là bộ phim đầu tiên do Disney+ Hàn Quốc sản xuất. Bộ phim là sự kết hợp giữa yếu tố tình cảm lãng mạn và trinh thám hình sự xoay quanh cuộc sống của những bạn trẻ trong môi trường đào tạo cảnh sát khắc nghiệt.

Bộ phim Rookie Cops  lấy bối cảnh trường Đại học Cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc (Korean National Police University – KNPU), một ngôi trường chỉ dành cho những học viên ưu tú. KNPU cũng nổi tiếng là ngôi trường có chương trình đào tạo khác biệt và khắc nghiệt bậc nhất tại Hàn Quốc.

Rookie Cops mở đầu với câu chuyện của cô nàng Go Eun Gang, một cô gái xinh đẹp và vô cùng năng động. Eun Gang từ bé đã có nhiều ước mơ nhưng chỉ đến khi cô gặp anh gia sư Kang Ju Chang (Park Yeon Woo thủ vai), cô mới tìm thấy ước mơ thực sự của cuộc đời mình. Kang Ju Chang là một học sinh của KNPU, chính vì vậy Eung Gang luôn cố gắng và nỗ lực để được học cùng người mà cô yêu thầm.

Thất bại trong kì thi đầu vào nhưng may mắn đến với cô khi một sinh viên có sức khỏe không tốt đã rút khỏi khóa huấn luyện. Tại đây, cô gặp sinh viên hạng nhất Wi Seung Hyun – người mà cô từng gây chuyện trước đó.

Nam chính Wi Seung Hyun do Kang Daniel thủ vai. Bố của anh là Ủy viên của Cơ quan cảnh sát Gyeonggi Dongbu nên anh luôn mong muốn nối nghiệp cha mình. Cũng chính vì vậy mà anh phải che giấu thân phận để không bị mọi người bàn tán, chú ý và gán cho mác “con ông cháu cha”. Dù có gia thế nổi bật nhưng Seung Hyun không bao giờ kiêu ngạo, hống hách mà luôn gần gũi, hết mình giúp đỡ bạn bè.

Mở rộng...
x