Danh sách từ A-Z
Cảnh Sát Tập Sự – Midnight Runners
Xem phim

Xem phim Cảnh Sát Tập Sự – Midnight Runners

Midnight Runners

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Joo-hwan Kim

Diễn viên: Ha-Neul KangHa-seon ParkSeo-Joon Park

Thể loại: Phim Tội Phạm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Cảnh Sát Tập Sự

Phim Cảnh Sát Tập Sự (tên gốc tiếng Hàn 청년경찰, còn được biết rộng rãi tại thị trường quốc tế với tên tiếng Anh: Midnight Runners) là một phim điện ảnh hành động hài hước của Hàn Quốc năm 2017 do Kim Joo-hwan đạo diễn và biên kịch, Kim Jae-joong sản xuất. Phim có sự tham gia của Park Seo-joon và Kang Ha-neul.

Cảnh sát tập sự được công chiếu tại Hàn Quốc vào ngày 9 tháng 8 năm 2017 Tại Việt Nam, phim được khởi chiếu vào ngày 18 tháng 8 năm 2017 với nhãn C13.

Nội dung Phim Cảnh Sát Tập Sự Ki-joon và Hee-yeol tuy có hoàn cảnh xuất thân, tính cách đều khác biệt, nhưng cả hai sớm trở thành bạn bè thân thiết khi cùng theo học tại trường Đại học Cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc.

Trong một lần xin nghỉ phép ra ngoài chơi, bộ đôi tình cờ chứng kiến một vụ bắt cóc đầy bí ẩn. Bản năng của những chàng cảnh sát tương lai trỗi dậy, họ quyết định lần theo dấu vết để tìm bắt hung thủ. Khi đã tiếp cận được đường dây bắt cóc phụ nữ để mổ lấy trứng, nhiều thủ tục pháp lý rắc rối buộc họ phải dừng bước. Song, khát khao thực thi công lý của hai chàng trai trẻ không thể bị dập tắt. Họ quyết định tự mình tiễu trừ tổ chức tội phạm mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ ai.

Phim Cảnh Sát Tập Sự (Midnight Runners) không chỉ dừng lại ở những con số khủng về doanh thu phòng vé tại Hàn Quốc hay những lời khen tích cực của giới chuyên môn. Thông qua bộ phim đáng yêu và hài hước này, người xem thậm chí còn bất ngờ khi nhận ra những sự thật vốn dĩ không đúng như những gì trước nay ta mặc định đó là đúng.

Bên cạnh sự xuất hiện của hai “anh trai nhà bên” Park Seo Joon và Kang Ha Neul, Phim còn là một bộ phim đáng xem khi phản ánh được những mặt đúng sai của xã hội. Đây cũng là tác phẩm giúp khán giả biết cách thấu hiểu và bảo vệ cho những người xung quanh, những người mà họ thương yêu. Hơn thế nữa, trước sự “ngô nghê” đáng yêu của các chàng cảnh sát tập sự nhiệt huyết, biết đâu bạn sẽ phát hiện ra rằng: Mình cần một người đàn ông như thế trong đời.

Mạch phim hài – hành động của phim không quá dồn dập, giúp người xem ngấm rõ từng chi tiết nhỏ và cảm nhận được nhiệt huyết tuổi trẻ của Gi Jun và Hee Yeol cũng như thấu được sự phi lý của xã hội khi cái ác hoành hành. Bên cạnh đó, các cảnh quay trong phim tuy không quá hoành tráng, bom tấn nhưng lại tạo cảm giác gần gũi, thân thuộc cho khán giả như đang xem phim tại nhà.

Phim Cảnh Sát Tập Sự (Midnight Runners) thật sự đáng xem khi là một bộ phim hài – hành động nhưng lại phản ánh xã hội theo góc nhìn quá thật, thật đến mức cần được ngẫm ngợi.

Mở rộng...
x