Danh sách từ A-Z
Cảnh Vệ – Vigilante (Hàn Quốc)
Xem phim

Xem phim Cảnh Vệ – Vigilante (Hàn Quốc)

Vigilante

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Moon Yoo-seok

Diễn viên: Kim So Jin vai Choi Mi RyeoLee Joon Hyuk vai Cho Kang OkNam Joo Hyuk vai Kim Ji YongYoo Ji Tae vai Cho Heon

Thể loại: Phim Hình Sự, Phim Phiêu Lưu - Hành Động, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Vigilante Hàn Quốc

Phim Vigilante Hàn Quốc (tạm dịch: Cảnh Vệ; tiếng Hàn: 비질란테) là bộ phim truyền hình Hàn Quốc thuộc thể loại hành động, giật gân, tâm lý, tội phạm, được chuyển thể từ bộ webtoon cùng tên của tác giả CRG, minh họa Kim Gyu Sam.

Vigilante Hàn Quốc là câu chuyện về là nhân vật chính Kim Ji Yong (Nam Joo Hyuk), người đã mất mẹ vì một tên côn đồ xã hội đen trong khu phố. Nhìn bên ngoài, Ji Yong là một sinh viên học viện cảnh sát kiểu mẫu hoàn hảo với kỹ năng võ thuật và thành tích học tập xuất sắc.
Thế nhưng, vào ban đêm, Kim Ji Yong sẽ hóa thân thành anh hùng bóng đêm “Vigilante”, trực tiếp phán xét và xử lý những kẻ tội phạm được luật pháp xử phạt nhẹ hơn so với tội danh.
Jo Heon (Yoo Ji Tae thủ vai) là trưởng nhóm điều tra truy đuổi Vigilante. Là một thủ lĩnh của Lực lượng đặc nhiệm tội phạm lớn, Jo Heon nhận nhiệm vụ truy bắt Vigilante với tinh thần trách nhiệm cao.

Jo Gang Ok (Lee Jun Hyuk) là một người ngưỡng mộ Vigilante Hàn Quốc và giúp đỡ anh ta theo cách riêng của mình.
Choi Mi Ryeo (Kim So Jin) laf một nhà báo lần đầu tiên tiết lộ Vigilante với thế giới. Là một nhân vật có niềm tin và sự tin tưởng vào nghề báo, việc đưa tin không ngừng nghỉ của Choi Mi Ryeo sẽ tạo thêm căng thẳng cho bộ phim.

Mở rộng...
x