Danh sách từ A-Z
Cặp Đôi Huyền Thoại – Legendary Couple
Xem phim

Xem phim Cặp Đôi Huyền Thoại – Legendary Couple

Legendary Couple

Quốc gia: Phim Hong Kong

Đạo diễn: Peter Ngor

Diễn viên: Chingmy YauGregory Charles RiversKhâu Thục TrinhKing-Tan YuenKuo-Chung ChouMan CheukNhậm Đạt HoaShui-Wah FokSimon YamSuk-Mui Tam

Thể loại: Phim Hành Động

4.9/ 5 1 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Cặp Đôi Huyền Thoại

Phim Cặp Đôi Huyền Thoại còn được gọi là Câu chuyện về một tên cướp ( tiếng Trung :我是一個賊; lit. ‘I Am a Robber’), là một bộ phim hành động Hồng Kông năm 1995 của đạo diễn Peter Ngor và có sự tham gia của Simon Yam và Chingmy Yau .

Nội dung phim Cặp Đôi Huyền Thoại nói về Ko Tin-lap ( Simon Yam ) là một kế toán trung thực và ngoan ngoãn. Một ngày nọ, cấp trên của anh, Lui Chan-sam ( Wan Yeung-ming ) giao cho anh nhiệm vụ hộ tống 5 triệu đô la Hồng Kông đến ngân hàng. Ko gặp bọn cướp trên đường và toàn bộ số tiền bị đánh cắp. Lui và cảnh sát tin rằng vụ trộm đã được Ko lên kế hoạch để lấy tiền cho mình. Vì điều này, Ko không chỉ mất việc mà còn bị Lui đòi toàn bộ số tiền tiết kiệm được.

Tức giận với ông chủ của mình, Ko bắt cóc con gái của Lui, Chi-lan ( Chingmy Yau ), và đòi khoản tiền chuộc 10 triệu đô la Hồng Kông. Trên đường đi trao đổi tiền chuộc, một tai nạn xảy ra và tình cờ Ko cứu được Chi-lan. Sau đó, Chi-lan biết được sự thật về nỗi bất hạnh của Ko và đồng cảm với anh. Sau đó, một loạt các sự kiện khiến Chi-lan phát hiện ra sự tham lam và máu lạnh của cha cô. Thất vọng về cha mình, Chi-lan và Ko trở thành một cặp cảnh giác và chiến đấu chống lại các thế lực tà ác.

Đây là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 1995, được sản xuất bởi điện ảnh Hong Kong với sự tham gia của các diễn viên Doãn Dương Minh, Khâu Thục Trinh, Nhậm Đạt Hoa, Uyển Quỳnh Đan. Legendary Couple thuộc thể loại Hành động, Tội phạm. Bộ phim xoay quanh nhân vật Ko Tin-lap, một kế toán viên trung thực và nghiêm túc trong công việc, cùng hành trình trở thành một tay sát thủ khét tiếng khiến cảnh sát phải run sợ.

Sau khi được cấp trên Lui giao nhiệm vụ vận chuyển 5 triệu đô la Hong Kong đến ngân hàng, Chan-sam bất ngờ bị nhóm cướp lấy toàn bộ số tiền. Bị cả cảnh sát và Lui đổ oan dàn cảnh cướp tiền, Ko đau đớn và phải chấp nhận dùng toàn bộ tài sản để bồi thường…..Mở rộng...
x
x