Danh sách từ A-Z
Cặp Đôi Vượt Thời Gian – Go Back Couple
Xem phim

Xem phim Cặp Đôi Vượt Thời Gian – Go Back Couple

Go Back Couple

Đang phát: Tập 11

Tập mới nhất: 11109

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Ha Byung-Hoon

Diễn viên: Chang Ki YongCheon Ho-JinHan Bo-reumJang Na Ra

Thể loại: Phim Hài Hước

Server VIP
Server #2
  • Tu1eadp 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Nội dung phim

Phim Cặp Đôi Vượt Thời Gian

Phim Cặp Đôi Vượt Thời Gian là bộ phim truyền hình Hàn Quốc năm 2017 với sự tham gia của Son Ho-jun và Jang Na-ra.

Sự kết hợp tuyệt vời giữa Jang Nara và Son Ho Jun.  Họ dường như là một cặp đối đầu nhau ngay từ lúc đầu. Nhưng sau khi xem những tập đầu tiên của cặp đôi này, khán giả không thể dừng lại vì họ thật sự dễ thương. Sự kết hợp của họ như một phản ứng hóa học vậy. Mặc dù mở đầu của bộ phim cho thấy họ luôn tranh cãi với nhau, nhưng sau đó họ lại trở nên đáng yêu như một cặp đôi hạnh phúc thật sự vậy.

Choi Ban Do (Son Ho Jun) và Ma Jin Joo (Jang Nara) đang đối mặt với quyết định kết thúc cuộc hôn nhân bằng cách ly dị. Họ cưới nhau khi còn học chung trường đại học và cảm thấy khó khăn trong việc duy trì tình cảm với nhau sau nhiều năm kết hôn. Ngay sau khi ly dị, hai người quay trở lại thời gian lần đầu tiên gặp nhau ở trường đại học. Đó là một câu chuyện cho thấy những sự thật đằng sau một chuyện tình tưởng chừng như là hạnh phúc kéo dài mãi mãi.

Cốt truyện Cặp Đôi Vượt Thời Gian không thực sự độc đáo ở việc xoay chuyển thời gian về lại quá khứ của tình cảm gia đình hay bạn bè, điều này thực sự sẽ chạm đến tâm hồn của bạn. Đó là một bộ phim truyền hình của Hàn Quốc nói về sự hối tiếc và sự hy vọng. Có một số mối quan hệ mà Ma Jin Joo đã vô tình bỏ lỡ, và cô ấy có thể hàn gắn lại những mối quan hệ đó. Nó thực sự sẽ khiến bạn suy nghĩ về những mối quan hệ hiện tại mà bạn có trong cuộc sống, và nói cho bạn biết nên trân trọng nó như thế nào.

Mở rộng...
x