Danh sách từ A-Z
Cậu Bé Thức Tỉnh Trong Đại Loạn
Xem phim

Xem phim Cậu Bé Thức Tỉnh Trong Đại Loạn

The Chaos: The awakened Boy (2017)

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Liu Wa

Diễn viên: Anna kayYiqin ZhaoZhao Cheng Yu

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Cậu Bé Thức Tỉnh Trong Đại Loạn

Phim Cậu Bé Thức Tỉnh Trong Đại Loạn – The awakened Boy 2017 là bộ phim Trung Quốc thuộc thể loại Hành động, Hài, Lãng mạn, Học đường, Giả tưởng có thời lượng 1 giờ 4 phút với 2 diễn viên chính là Anna Kay và Zhao Yi Qin.

Diễn viên Anna Kay sinh ngày 5 tháng 8 năm 1994, tại Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông Trung Quốc, là nữ ca sĩ nhạc pop, nữ diễn viên truyền hình và còn là người mẫu.

Năm 2010, cô lần đầu tiên tiếp xúc với màn ảnh rộng và đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim điện ảnh và truyền hình đầu tiên ” Battle Wall “.

Năm 2011, Ye Ziqi đã phát hành album nhạc đầu tiên ” Qi Dai ” sau hai năm đào tạo và chuẩn bị , và ý nghĩa của album là lắng nghe sự biến đổi của cô ấy trong âm nhạc và chia sẻ trái tim mềm mại nhất của cô ấy. cô được đề cử giải Diễn viên mới xuất sắc nhất của năm trên bảng xếp hạng TOP của đài phát thanh âm nhạc với album này, đồng thời cô cũng giành được vị trí á quân trên bảng xếp hạng Golden Melody Hồng Kông TVB với tựa đề album ” Thiên thần gãy cánh “.

Năm 2012, Ye Ziqi chuyển trọng tâm diễn xuất của mình sang lĩnh vực điện ảnh và truyền hình, lần đầu tiên cô đóng chung với Xin Zhilei, Yu Yi ; cùng năm đó, Ye Xiqi cũng đóng vai chính trong bộ phim hài lãng mạn ” Natural Love Maniac ” với Zhang Zhilin và Liu Xinyou ; Zhang Meng và Zhang Junning đóng chung trong Thần tượng thành thị kịch “ Mùa hè bò sữa ” .

Năm 2013, Ye Ziqi, Ke Zhendong và Lin Yichen đóng vai chính trong bộ phim hài khoa học viễn tưởng lãng mạn ” Đối thủ trong tình yêu của tôi là siêu nhân ” do Nine Swords viết .

Năm 2014, Ye Ziqi , Wu Xiubo , Yao Chen và Zhang Meng đóng vai chính trong bộ phim tình cảm đô thị ” Luật sư ly hôn ” ; ​​cùng năm đó, Ye Ziqi cũng tham gia bộ phim cổ trang hàng tuần “Made by Beauty ” do đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam sản xuất , và do Zhang Zhehan và Liu Xiaoxiao đóng , đã thực hiện một mối tình tay ba hồi hộp .

Vào ngày 3 tháng 11 năm 2015, bộ phim khoa học viễn tưởng hài hước ” Chat House ” do Ye Ziqi đóng chính đã chính thức ra mắt tại Tianmo, Hebei. Ye Ziqi đến Tianmo từ thành phố. Hợp tác với nhiều diễn viên trẻ trên bối cảnh quay đầy trời đầy gió và cát.

Vào ngày 18 tháng 4 năm 2016, bộ phim thể thao điện tử đầu tiên trong nước ” Trường trung học thể thao điện tử ” do Ye Ziqi và Liu Chang đóng chính đã chính thức ra mắt. Sự cạnh tranh giữa Ye Ziqi và Liu Chang trong phim đã cho thấy sự theo đuổi bền bỉ của thế hệ trẻ mới câu chuyện về những giấc mơ

Bộ phim Cậu Bé Thức Tỉnh Trong Đại Loạn – The awakened Boy 2017 nói về câu chuyện của Ono nhận được lời tiên tri của nhà tiên tri và bắt đầu hành trình tìm kiếm thủ lĩnh huyền thoại của thảm họa thiên nhiên, đồng thời chống lại thời kỳ tận thế sắp tới.

Xin mời các bạn cùng đón xem bộ phim Cậu Bé Thức Tỉnh Trong Đại Loạn – The awakened Boy 2017 !

Mở rộng...
x
x