Danh sách từ A-Z
Câu Chuyện Cảnh Sát Đông Bắc 2
Xem phim

Xem phim Câu Chuyện Cảnh Sát Đông Bắc 2

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Xie Miao

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Câu Chuyện Cảnh Sát Đông Bắc 2

Phim Câu Chuyện Cảnh Sát Đông Bắc 2 kể về anh Lý Hồng Kỳ, một cảnh sát nhân viên bình thường. Trong lần  cùng bạn gái về quê thăm họ hàng. Bằng trực giác nhanh nhạy và nghiệp vụ kĩ càng, anh đã phát giác được một tổ chức đánh bạc được ngụy trang khéo léo và được bảo kê bởi thế lực của  thế giới ngầm. Bằng trách nhiệm của một cảnh sát, anh không thể làm ngơ, anh đã hợp tác với cảnh sát địa phương và thề sẽ chống lại thế lực tà ác đến cùng.

Anh khám phá ra vụ tự sát kỳ quái của một nhân viên thành phố giải trí, dựa trên nhiều điểm đáng ngờ, anh đã lần ra kẻ đứng sau và phá vỡ một dây chuyền công nghiệp phi pháp. Đối mặt với sự khiêu khích của những tên lưu manh, Lý Hồng Kỳ đã bình tĩnh đón nhận thử thách và chiến đấu hết mình; trong thành phố giải trí náo nhiệt, anh đối đầu trực diện với bọn xã hội đen, và bầu không khí đầy căng thẳng.

Bộ phim này là phần tiếp theo của tác phẩm truyền miệng nổi tiếng “Câu chuyện cảnh sát Đông Bắc” sẽ ra mắt vào năm 2021, nhưng lại là “tiền truyện”, lấy kinh nghiệm của Lý Hồng Kỳ trước khi có bạn gái làm tuyến chính. và tiếp tục kể câu chuyện tuyệt vời về cảnh sát đẫm máu chiến đấu với tội phạm.

Câu Chuyện Cảnh Sát Đông Bắc 2 ” là một bộ phim kết hợp nhiều yếu tố khác nhau như tội phạm và hành động, rất đáng xem, cốt truyện hấp dẫn và nhiều khán giả. Bộ phim khai quật và trình bày một băng nhóm bắt nạt ẩn náu trong một thị trấn nhỏ phía đông bắc, những kẻ bắt nạt này chuyên đàn áp người dân địa phương, chẳng hạn như tham gia hôn nhân và ủy thác bữa ăn trong các nhà hàng nhỏ, thậm chí còn dám công khai hối lộ cảnh sát khi họ nhìn thấy cảnh sát. Họ cực kỳ kiêu ngạo. Bộ phim lấy vùng Đông Bắc làm nền, mang đậm nét đặc trưng văn hóa địa phương, khiến giao diện chân thực và thú vị hơn, giúp nâng cao đáng kể trải nghiệm xem của khán giả.

Mở rộng...
x