Danh sách từ A-Z
Câu Chuyện Cổng Trịnh Dương
Xem phim

Xem phim Câu Chuyện Cổng Trịnh Dương

The Story Of Zheng Yang Gate

Đang phát: Tập 1

Tập mới nhất: 1

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Biên Tiêu TiêuChu Nhã VănDương Lệ HânNi Dạ HồngTrương Tinh Tinh

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Câu Chuyện Cổng Trịnh Dương

Phim Câu Chuyện Cổng Trịnh Dương  (The Story Of Zheng Yang Gate) là bộ phim chính kịch, lãng mạn của đạo diễn Liu Jia Cheng cùng hai biên kịch Wang Zhi Li, Hao Jin Ming.

Bộ phim tình cảm này kể một câu chuyện đầy cảm hứng về  Han Chunming, một thanh niên có học thức trở về thành phố mà không có công việc chính thức, cùng những người bạn của anh ấy đã tận dụng cải cách và mở cửa để bắt đầu bán quần áo tại một quầy hàng, và với sự chăm chỉ và kiên trì không ngừng, họ đã tích lũy được số tài sản ban đầu và kiếm được yêu. Tuy nhiên, cuộc sống không phải lúc nào cũng suôn sẻ như vậy. Trong quá trình khởi nghiệp, anh bị lừa, bị lừa hết tiền, hôn nhân rơi vào khủng hoảng vì sai lầm của mình. Với sự quan tâm và hỗ trợ của gia đình và bạn bè, anh ấy đã không gục ngã và đứng dậy và làm việc chăm chỉ trở lại.

Sau nhiều thử thách và khó khăn, Han Chunming đã phát triển công việc kinh doanh của riêng mình và trở thành một doanh nhân thành đạt; trong quá trình đấu tranh của mình, anh ấy không ngừng nhận ra những thiếu sót của bản thân, nâng cao thành tựu văn hóa của mình, thành lập bảo tàng tư nhân bằng tài sản của mình, và lưu lạc ra nước ngoài Hoặc những tác phẩm nghệ thuật cổ đang trên bờ vực hủy hoại được bảo vệ và trưng bày cho mọi người, và đồng thời, họ có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc và tình bạn trọn đời với bạn bè.

Diễn viên trong phim Câu Chuyện Cổng Trịnh Dương  (The Story Of Zheng Yang Gate) :Chu Nhã Văn, Chu Thiết, Ni Dạ Hồng..

Mở rộng...
x