Danh sách từ A-Z
Câu Chuyện Khác Về Marilyn – Blonde
Xem phim

Xem phim Câu Chuyện Khác Về Marilyn – Blonde

Blonde (2022)

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Andrew Dominik

Diễn viên: Ana de ArmasGarret DillahuntLucy DeVito

Thể loại: Phim Tâm Lý

0/ 5 0 lượt
Server #1
Nội dung phim

phim blonde

phim blonde : Câu Chuyện Khác Về Marilyn Blonde 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Dựa trên cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất của Joyce Carol Oates, Blonde đã mạnh dạn tái hiện lại cuộc đời của một trong những biểu tượng lâu đời nhất của Hollywood, Marilyn Monroe. Từ thời thơ ấu đầy biến động của cô với tư cách là Norma Jeane, thông qua việc vươn lên thành ngôi sao và những vướng mắc lãng mạn, Blonde đã xóa mờ ranh giới của sự thật và hư cấu để khám phá sự chia rẽ ngày càng lớn giữa bản thân công khai và tư nhân của cô.

Bức chân dung hư cấu về Marilyn Monroe tái hiện đời tư đầy biến động và cái giá mà huyền thoại Hollywood này phải trả cho sự nổi tiếng.

phim blonde : Câu Chuyện Khác Về Marilyn – Blonde xoay quanh câu chuyện về Marilyn Monroe một ngôi sao nổi tiếng cũng là biểu tượng hàng đầu lâu đời nhất của Hollywood. Khi con nhỏ cô đã trải qua một tuổi thơ bất hạnh đầy biến động, sau khi đám nhận vai Norma Jeane cuộc đời của cô lên như diều gặp gióm từ một người bình thường nay trở thành một ngôi sao vượt qua ranh giới để có được cuộc đời mà mình mong muốn.

Xem Phim Blonde: Câu Chuyện Khác Về Marilyn - Blonde - Vkool.TV - Ảnh 1
Mở rộng...
x
x