Danh sách từ A-Z
Câu Chuyện Về Santa Pups – Santa Paws 2: The Santa Pups
Xem phim

Xem phim Câu Chuyện Về Santa Pups – Santa Paws 2: The Santa Pups

Santa Paws 2: The Santa Pups

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Robert Vince

Diễn viên: Ali HillisBill ChottCheryl LaddDanny WoodburnGeorge NewbernJosh FeldmanKaitlyn MaherObba BabatundéPaul Rae

Thể loại: Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 lượt
Server #1
Nội dung phim

Bà Paws vừa hạ sinh 4 chú chó con đáng yêu tên là Hope, Jingle, Charity và Noble. Bốn tháng sau, các Santa Pups mỗi người có tính cách riêng. Hope luôn sẵn sàng hành động mọi lúc mọi nơi, nhưng không bao giờ thận trọng. Jingle rất thích hát, nhưng cô ấy chỉ có thể hát lạc giọng. Charity vẫn cần học cách chia sẻ, và Noble đóng giả làm thủ lĩnh của chị em mình và dẫn họ vào rắc rối. Trong khi đó, ở trường, Noble hỏi Eli và Eddy rằng liệu họ có thể có tinh thể ma thuật của riêng mình hay không, nhưng họ phải hiểu Ý nghĩa thực sự của Giáng sinh để kiếm được một viên pha lê. Các Santa Pups sau đó được đưa vào một chuyến đi thực địa đến hang động của Great Christmas Icicle, nơi họ tìm hiểu cách sử dụng phép thuật và cách sử dụng phép Christmas Magic trong viên băng để cung cấp năng lượng cho các viên pha lê ma thuật. Họ thấy trên bản đồ tinh thần rằng tinh thần Giáng sinh là cao nhất ở Pineville, Hoa Kỳ, nơi họ biết được một đại sứ tên là Michelle Reynolds đã qua đời gần đây.


Ở Pineville, mọi người dân đều vui mừng trước lễ Giáng sinh, kể cả người chồng góa vợ Thomas của Michelle và cô con gái 8 tuổi Sarah của họ. Tuy nhiên, cậu con trai 12 tuổi Carter của họ đã mất đi tinh thần Giáng sinh sau khi mẹ cậu qua đời và giờ trở nên thờ ơ và lạnh lùng.


Khi bà Claus chuẩn bị đến Pineville để tìm một đại sứ Santa Claus mới, Noble nghĩ ra một kế hoạch của riêng mình. Kế hoạch của anh ta là lấy cổ áo pha lê ma thuật của Eddy, và sau đó bay đến Pineville để chứng minh rằng họ đã sẵn sàng cho những viên pha lê của riêng mình. Khi ở Pineville, Noble bắt đầu trao điều ước Giáng sinh đầu tiên cho một cô gái tên Taylor, người muốn trượt băng thật giỏi, và sau đó cho một cô gái khác tên Sally, người ước có hai chiếc răng cửa. Nhưng, sau khi Carter tức giận mong muốn linh hồn Giáng sinh biến mất, Noble kết thúc việc ban một điều ước Giáng sinh khủng khiếp sau đó ảnh hưởng đến tất cả người dân trong thị trấn. Tất cả những ai Carter gặp đều mất đi lòng tốt và tinh thần Giáng sinh của họ. Sau đó Santa Pups gặp một người bạn mới Baxter, người chủ của nó, Jeb Gibson, thực sự là một người bắt chó, và sau khi bị ảnh hưởng bởi điều ước của Carter, mất lòng tốt của mình với động vật và bắt Santa Pups và mang chúng đi cân.


Sau đó, Santa Pups giải thích rằng nếu họ không lấy lại viên pha lê và đảo ngược điều ước, Giáng sinh có thể gặp rắc rối lớn. Các Santa Pups sau đó cố gắng lấy viên pha lê với sự giúp đỡ từ Hope, nhưng Hope đã không cẩn thận trên đường xuống, và vô tình đánh thức Brutus. Brutus giải thích rằng cuộc sống của anh ta khá khó khăn do chủ nhân của anh ta đã đánh mất Thần Giáng sinh. Santa Pups đồng ý để ông già Noel đưa anh ta ra khỏi Danh sách nghịch ngợm. Bà Claus, Carter, Sarah, những chú chuột con, và ba chị em gái tên là Agnes, Dorothy và Blue, mà bà Claus đã gặp, hãy cố gắng đưa linh hồn Giáng sinh trở lại mãi mãi. Họ làm điều này bằng cách phát sóng trên đài phát thanh và thuyết phục mọi người hành động như bình thường. Carter cầu chúc cho tinh thần Giáng sinh tồn tại mãi mãi trên toàn thế giới. Chuột con sau đó có thể đảo ngược điều ước. Noble đưa cho Eddy chiếc vòng cổ pha lê ma thuật của mình, và sau đó Santa Pups, Eli, Eddy và bà Claus quay trở lại Bắc Cực. Bộ phim kết thúc với cảnh Santa Pups, Eddy và Eli hát về Ý nghĩa thực sự của Giáng sinh.

Mở rộng...
x
x