Danh sách từ A-Z
Cậu Nhóc Đó Chẳng Đáng Yêu
Xem phim

Xem phim Cậu Nhóc Đó Chẳng Đáng Yêu

Cute Bodyguard

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Mai Tian

Diễn viên: Chu Tử HinhLăng Mỹ SĩLưu ĐặcThường Triết KhoanTừ Phương Châu

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Cậu Nhóc Đó Chẳng Đáng Yêu

Phim Cậu Nhóc Đó Chẳng Đáng Yêu  – Cute Bodyguard là bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu bất đắc dĩ của Tô Tĩnh Tĩnh cà Cố Vinh do Lăng Mỹ Sỹ và Lưu Đặc thủ vai. Phim mang đến cho khán giả câu chuyện tình yêu vô cùng hài hước nhưng cũng không kém phần ngọt ngào và lạng mạn.

Xoay quanh câu chuyện của Tô Tĩnh Tĩnh và Cố Vinh. Tô Tĩnh Tĩnh là một cô gái tràn đầy sức sống, là người trông có vẻ vô cùng nhỏ nhắn, đáng yêu thế nhưng thực chất cô là một cô nàng cực kỳ giỏi võ thuật. Còn Cố Vinh là một tổng tài ngang ngược, hống hách. Cả hai vô tình gặp nhau và trong một sự cố ngoài ý muốn, Cố Vinh và Tô Tĩnh Tĩnh đã phát sinh quan hệ với nhau, điểu này đã khiến hai người vốn dĩ không liên quan gì đến nhau đã phải dính dáng với nhau. Tô Tĩnh Tĩnh còn phải trở thành vệ sĩ riêng của Cố Vinh. Tĩnh Tĩnh đã phải dọn đến ở chung với Cố Vinh, trong thời gian chung đụng này cả hai đã dần nãy sinh tình cảm với đối phương. Mối tình lãng mạn cũng bắt đầu từ đây.

Trong phim Cậu Nhóc Đó Chẳng Đáng Yêu, Lăng Mỹ Sỹ đảm nhận vai Tô Tĩnh Tĩnh. Tô Tĩnh Tĩnh là một cô gái trông có vẻ mềm mỏng, yếu đuối thế nhưng lại là một người vô cùng giỏi võ.
Lưu Mặc đảm nhận vai diễn Cố Vinh. Một chàng tổng tài vô cùng kiêu ngạo, sở hữu một ngoài hình sáng, trông lúc nào cũng lạnh lùng, cô độc. Trong một sự cố, anh đã phát sinh quan hệ với Tô Tĩnh Tĩnh, từ đó cũng bắt đâu cho câu chuyện tình ngọt ngào về sau.

Mở rộng...
x