Danh sách từ A-Z
Cầu Thủ Bóng Bầu Dục 1 – Ballers Season 1
Xem phim

Xem phim Cầu Thủ Bóng Bầu Dục 1 – Ballers Season 1

Ballers Season 1

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Stephen Levinson

Diễn viên: Dwayne JohnsonJazmyn SimonJohn David Washington

Thể loại: Phim Thể Thao

3.63/ 5 3 lượt
Server #1
Nội dung phim

Phim Ballers

Phim Ballers . Dựa trên những câu chuyện về cuộc đời thực của những cầu thủ bóng bầu dục hiện nay và trước đây, bộ phim theo chân siêu sao bóng bầu dục một thời Spencer Strasmore (Dwayne “The Rock” Johnson thủ vai) khi ông đã về hưu nhưng vẫn tư vấn cho các cầu thủ tập luyện hàng ngày. Qua đó, chân dung và cả những góc hài hước về các cầu thủ cũng dần được hé lộ.

Lấy bối cảnh là môn thể thao được yêu thích nhất nước Mỹ: bóng bầu dục, chuyện phim xoay quanh một danh thủ bóng bầu dục lừng lẫy cùng cuộc sống bên lề mà một danh thủ phải đối mặt.

Bộ phim theo chân siêu sao bóng bầu dục một thời Spencer Strasmore (Dwayne “The Rock” Johnson) khi ông đã về hưu nhưng vẫn tư vấn cho các cầu thủ tập luyện hàng ngày. Qua đó, chân dung và cả những góc hài hước về các cầu thủ bóng bầu dục Mỹ cũng dần được hé lộ.

Cầu Thủ Bóng Bầu Dục Phần 1 là câu chuyện sau sự sụp đổ bất ngờ của một người bạn và đồng đội cũ, đã nghỉ hưu bóng đá siêu sao Spencer dốc lên những nỗ lực của mình để xây dựng một sự nghiệp sau bóng đá ở Miami, và cảm thấy áp lực từ Joe, ông chủ của mình tại một công ty tài chính, để kiếm tiền từ bạn bè của ông. Trong khi đó, gần đây cầu thủ đã nghỉ hưu, Charles, đối phó với thực tế của việc tìm kiếm một công việc mới. Một rộng nhận tài năng, Ricky buộc phải đặt niềm tự hào của mình sang một bên để tìm một ngôi nhà mới. Vernon, một cầu thủ tăng lên, thấy mình trong một hoàn cảnh hiểm nghèo và vươn ra Spencer để được giúp đỡ.
Mở rộng...
x