Danh sách từ A-Z
Cậu Út Nhà Tài Phiệt – Reborn Rich
Xem phim

Xem phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt – Reborn Rich

Đang phát: Tập 14

Tập mới nhất: 141312

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Jung Dae Yoon

Diễn viên: Jo Han ChulJung Hye-YoungKim HyunKim Jung NanKim Nam HeeKim Shin RokKim Young JaeSeo Jae-heeYoon Je-moon

Thể loại: Phim Tâm Lý

0.55/ 5 1 lượt
Nội dung phim

Phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt Song Joong Ki

Phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt Song Joong Ki được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên, kể câu chuyện về nhân vật Yoon Hyun Woo – người đã từng làm việc và chịu sự lộng quyền của dòng tộc nhà Chủ tịch Sunyang trong hơn 10 năm. Sau cái chết “thỏ tử cẩu phanh*” có dính líu đến quỹ đen của Chủ tịch, anh ta đã hồi sinh với thân phận Jin Do Joon – con trai út của gia đình của người sáng lập nên tập đoàn Sunyang. Vì kiếp trước đã từng là một kẻ làm thuê nên lần này anh ta sẽ báo thù nhằm nuốt trọn Tập đoàn Sunyang.

Tác phẩm phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt Song Joong Ki Cậu Út Nhà Tài Phiệt mang đến mãn nhãn cho người xem, với những màn trả thù bất ngờ của Jin Do Joon, một thư ký bị lãng quên và bị bỏ rơi.
Người đứng đầu tập đoàn Sunyang, sau khi lớn lên trong nghèo khó, anh ta đã leo lên đỉnh cao của thế giới tài chính và trở thành một nhân vật cạnh tranh không ngừng nghỉ và khắc nghiệt với lòng tham tiền vô tận. Shin Hyun Been sẽ vào vai công tố viên điều tra chống tham nhũng Seo Min Young xuất thân từ một gia đình pháp luật danh giá. Với biệt danh “thần chết của Tập đoàn Sunyang”, Seo Min Young luôn muốn mọi thứ phải hợp pháp và mục tiêu của cô hướng tới trong cuộc sống luôn là phục vụ công lý.

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên, kể câu chuyện về nhân vật Yoon Hyun Woo – người đã từng làm việc và chịu sự lộng quyền của dòng tộc nhà Chủ tịch Sunyang trong hơn 10 năm. Sau cái chết “thỏ tử cẩu phanh*” có dính líu đến quỹ đen của Chủ tịch, anh ta đã hồi sinh với thân phận Jin Do Joon – con trai út của gia đình của người sáng lập nên tập đoàn Sunyang. Vì kiếp trước đã từng là một kẻ làm thuê nên lần này anh ta sẽ báo thù nhằm nuốt trọn Tập đoàn Sunyang.

Mở rộng...
x
x