Danh sách từ A-Z
Cậu Út Nhà Tài Phiệt – Reborn Rich
Xem phim

Xem phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt – Reborn Rich

Reborn Rich (2022)

Đang phát: Tập 14

Tập mới nhất: 141312

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Jeong Dae Yun

Diễn viên: Jo Han ChulKim Jung NanLee Sung MinShin Hyun BinSong Joong KiYoon Je-moon

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt Vietsub

Phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt Vietsub là bộ phim thuộc thể loại:Tâm Lý – Tình Cảm, Hình Sự – Chiến Tranh với sự tham gia của các diễn viên: Song Joong Ki, Lee Sung Min, Shin Hyun Bin, Yoon Je Moon, Kim Jung Nan, Jo Han Chul..

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên, kể câu chuyện về nhân vật Yoon Hyun Woo – người đã từng làm việc và chịu sự lộng quyền của dòng tộc nhà Chủ tịch Sunyang trong hơn 10 năm. Sau cái chết “thỏ tử cẩu phanh*” có dính líu đến quỹ đen của Chủ tịch, anh ta đã hồi sinh với thân phận Jin Do Joon – con trai út của gia đình của người sáng lập nên tập đoàn Sunyang. Vì kiếp trước đã từng là một kẻ làm thuê nên lần này anh ta sẽ báo thù nhằm nuốt trọn Tập đoàn Sunyang.

Trong Cậu Út Nhà Tài Phiệt Vietsub tập 4, Do Joon (Song Joong Ki) đã mời được Oh Se Hyun (Park Hyuk Hwon) – chủ tịch Power Shares – về nước. Trong cuộc nói chuyện ngắn, Do Joon đã tiết lộ tham vọng trở thành chủ nhân của Soonyang. Do Joon cũng khiến chủ tịch Oh bất ngờ khi đem cả một cửa hàng bánh Donut ở New York về Hàn vì nguyên tắc của Oh Se Hyun là ăn một chiếc bánh này trước khi quyết định đầu tư.

Mở rộng...
x