Danh sách từ A-Z
Cậu Út Nhà Tài Phiệt – Reborn Rich
Xem phim

Xem phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt – Reborn Rich

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Jung Dae Yoon

Diễn viên: Lee Sung MinShin Hyun BinSong Joong Ki

Thể loại: Phim Tâm Lý

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt Thuyết Minh

Phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt Thuyết Minh – Bộ phim kể về câu chuyện của Yoon Hyun-woo (Song Joong-ki), một nhân viên trung thành làm việc cho tập đoàn Soonyang, người bị phản bội và sát hại bởi một thành viên của gia tộc Soonyang. Yoon Hyun-woo sau đó tỉnh dậy vào năm 1987 và phát hiện ra rằng mình được tái sinh trong chính cơ thể của Jin Do-jun, cháu trai út của tập đoàn Soonyang. Tận dụng cơ hội này, Yoon Hyun-woo bắt đầu trả thù bằng cách lên kế hoạch tiếp quản tập đoàn Soonyang.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả bức xúc chỉ trích cái kết Cậu út nhà tài phiệt nửa vời, không giải quyết triệt để quan hệ giữa Yoon Hyun Woo và Jin Do Joon. Thậm chí, một số bình luận chỉ trích đứa con tinh thần của đạo diễn Jung Dae Yoon “đầu voi đuôi chuột”. Song, vẫn có vài người xem hài lòng với tập cuối của phim, cho rằng các nhân vật đều được sắp đặt trọn vẹn sau nhiều biến cố.

Tác phẩm phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt Thuyết Minh Song Joong Ki Cậu Út Nhà Tài Phiệt mang đến mãn nhãn cho người xem, với những màn trả thù bất ngờ của Jin Do Joon, một thư ký bị lãng quên và bị bỏ rơi.

Theo tiết lộ của Song Joong Ki, dù có rất nhiều dự án đề cập đến câu chuyện của các tài phiệt nhưng câu chuyện dựa trên các sự kiện trong quá khứ của “Reborn Rich” rất thú vị. Trong đó, điểm mấu chốt là sự đấu trí giữa chủ tịch của một tập đoàn và đứa cháu trai út của mình.

“Đây là một dự án mà tôi đã chuẩn bị trong một thời gian dài. Tôi tin rằng các bạn sẽ dõi theo Jin Do Joon và Yoon Hyun Woo từ tập phát sóng đầu tiên cho đến khi kết thúc” – Song Joong Ki chia sẻ.

Trong khi đó, Lee Sung Min mô tả bộ phim là “một kiệt tác của nhiều thế hệ”. Sao nam hy vọng khán giả sẽ “trải nghiệm bữa tiệc của những nhân vật tuyệt vời bởi những diễn viên tuyệt vời”. “Tôi tin rằng đây là một dự án có mức độ hoàn thiện cao hơn bất kỳ bộ phim truyền hình nào khác cho đến nay khi nói về tài phiệt” – anh nói thêm.

Với Shin Hyun Bin, đây là một dự án mà người xem ở mọi lứa tuổi và sở thích đều có thể thưởng thức và đồng cảm.

Cậu út nhà tài phiệt (Reborn Rich) là một bộ phim Hàn Quốc chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên hiện đang có tỷ lệ người xem chạm đỉnh, đến nỗi phá vỡ loạt kỷ lục của truyền hình JTBC. Cùng xem ngay nội dung bộ phim đang chiếm sóng Hàn Quốc cùng link xem toàn bộ tập phim nhé!

Mở rộng...
x
x