Danh sách từ A-Z
Celebrity Drama
Xem phim

Xem phim Celebrity Drama

Celebrity (2023)

Đang phát: Tập 12

Tập mới nhất: 121110

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Cheol Kyu

Diễn viên: Jun Hyo SeongKang Min HyukLee Chung AhLee Dong GunPark Gyu-Young

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Celebrity Drama

Phim Celebrity Drama có sự góp mặt của Park Gyu Young, Lee Dong Gun, Kang Min Hyuk (CN Blue), Lee Chung Ah, Jeon Hyo Sung. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của Lee Jun Ho (2PM)

Trong tập 5 của Celebrity Drama, một cảnh phim đã được khán giả chia sẻ rộng rãi. Lúc này, nữ chính Seo Ah Ri được nam chính thượng lưu Han Jun Kyung ngỏ lời hẹn hò. Anh mời cô đến nhà và ngay khi mới bước vào cửa, anh đã khiến cô và khán giả không khỏi bất ngờ. Vì quá giàu nên anh Han không cần phải cởi giày mà thay vào đó, một người hầu trong nhà đã chạy theo anh, canh từng bước chân để… cởi giày cho anh. Nam chính Celebrity không cần dừng lại tự cởi giày mà hoàn toàn có người hầu để lo chuyện đó. Trích đoạn này của Celebrity trở thành đề tài “gây sốt” MXH, thậm chí thu hút gần 25 triệu lượt xem chỉ sau 24 giờ. Nhiều khán giả tỏ ra ngạc nhiên, dở khóc dở cười bởi nam chính Han Jun Kyung này. Một số còn bảo nữ chính mau chạy đi, đừng đồng ý hẹn hò nữa vì đây là dấu hiệu của người bất ổn, lười biếng.

Thực chất, nữ chính Celebrity Drama đã “nghe lời” khán giả và không chấp nhận mối quan hệ này. Trong bữa ăn, Ah Ri đã đề cập chuyện này cho anh Han nghe, và anh cảm thấy điều đó không phải vấn đề gì. Đó cũng là công việc và anh không vi phạm gì cả, chỉ là có người thích và không thích. Vì câu trả lời đó, Ah Ri đã quyết định từ chối lời hẹn hò của Han vì cô không thích quan điểm của anh.

Đây là một trong những chi tiết gây xôn xao trong thế giới “người nổi tiếng” của nữ chính Ah Ri trong phim Celebrity Drama. Cô là một ngôi sao MXH sở hữu hàng triệu lượt theo dõi và được săn đón hàng đầu. Dù vậy, thế giới ngôi sao luôn đầy rẫy sự phức tạp và những cuộc tranh đấu ngầm để trở thành số 1. Trước nhiều đối thủ, liệu Ah Ri có bảo vệ được bản thân và danh hiệu của mình?

Mở rộng...
x