Danh sách từ A-Z
Censor
Xem phim

Xem phim Censor

Quốc gia: Anh

Đạo diễn: Prano Bailey-Bond

Diễn viên: Niamh AlgarNicholas BurnsVincent Franklin

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim Censor

Phim Censor do Prano Bailey-Bond làm đạo diễn, Censor là một bộ phim kinh dị của Anh mới chiếu tại Vương quốc Anh và Ireland gần đây và có sự tham gia của các ngôi sao Niamh Algar, Nicholas Burns và Vincent Franklin.

Lấy bối cảnh năm 1985, bộ phim Censor xoay quanh nhân vật Enid, một nhà kiểm duyệt phim người Anh, người dành hàng ngày để phân loại các video khác nhau để đảm bảo hình ảnh sẽ không vi phạm cộng đồng. Enid cực kỳ nghiêm túc trong công việc và cũng rất yêu thích công việc này, nhưng ít ai biết rằng cô vần luôn bị ám ảnh bởi một quá khứ bi thảm..

Khi Enid còn nhỏ, chị gái Nina đã biến mất một cách bí ẩn và cho đến tận bây giờ, Nina vẫn không trở lại và được tuyên bố là đã chết trên hồ sơ. Sự biến mất của Nina luôn ám ảnh Enid nhưng cô lại không thể nhớ toàn bộ sự việc hôm đó. Enid có những mảnh ký ức mơ hồ về ngày hôm đó và chúng luôn khiến cô dằn vặt và tự hỏi điều gì đã xảy ra. Kỳ lạ lắm nha, ký ức của cô bắt đầu “sống” lại khi Enid thấy một video kinh dị rùng rợn khi cô đang kiểm duyệt clip trên mạng. Bộ phim có một cảnh phản chiếu các sự kiện tương tự như việc biến mất của Nina, khiến Enid muốn tìm hiểu sâu hơn về nguồn gốc và đạo diễn. Enid ngày càng bị cuốn hút vào thế giới bộ phim tạo ra, nhưng liệu cô có thể giải đáp được bí ẩn cho sự mất tích của chị gái hay chỉ khiến cô đau lòng hơn khi nhớ lại?

Điều đầu tiên, Censor là một bộ phim kinh dị tuyệt vời. Nó đã thu hút sự chú ý khi đưa khán giả về khoảng thời gian đặc biệt của nước Anh và xây dựng câu chuyện hấp dẫn xung quanh. Bộ phim Censor lấy một đoạn video làm điểm bắt đầu cho câu chuyện, nhưng sau đó lại sử dụng sự biến mất của Nina làm trung tâm. Hai chi tiết song song với nhau dường như thông báo với khán giả rằng đã có gì thực sự khủng khiếp xảy ra với Nina mà chúng ta phải khám phá qua những đoạn video ngắn đó.

Mở rộng...
x