Danh sách từ A-Z
Cha Dượng (Kế Phụ Gian Nan)
Xem phim

Xem phim Cha Dượng (Kế Phụ Gian Nan)

Đang phát: Tập 10

Tập mới nhất: 1098

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lâm Hiệp Long

Diễn viên: Hồ Hạnh NhiKim Xảo XảoLâm Vĩnh KiệnÔn Ngọc QuyênTrương Đạt…Trương Tuyết Nghinh

Thể loại: Phim Gia Đình, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Cha Dượng

Phim Cha Dượng có độ dài 30 tập, phim hiện đang ghi hình tại Hoành Điếm và dự kiến sẽ lên sóng vào năm 2016. Ngoài bộ đôi Lâm Vĩnh Kiện – Hồ Hạnh Nhi, Kế phụ gian nan còn có sự góp mặt của Trương Đạt, Kim Xảo Xảo, Trương Tuyết Nghênh. Phim lấy bối cảnh hiện đại và có nội dung xoay quanh những rắc rối phát sinh ở một gia đình.

Xuất hiện trên phim trường với vẻ ngoài chỉn chu, Hồ Hạnh Nhi cho biết vai diễn lần này cô đảm nhận sẽ là một “nữ cường nhân”, không chỉ “giỏi việc nước mà còn đảm việc nhà”. Trước câu hỏi tạo hình có phần làm cô già đi, Hồ Hạnh Nhi vẫn vui vẻ cho biết cô cảm thấy thích thú, vì đã từng đóng nhiều vai trẻ trung, tinh nghịch, lần này vai trưởng thành một chút càng giúp cô có cơ hội thể hiện bản thân.

Riêng về bạn diễn Lâm Vĩnh Kiên, Hồ Hạnh Nhi chia sẻ cô cũng có biết chuyện anh đang là ông bố rất được lòng khán giả. Lần này hợp tác cùng nhau, Hồ Hạnh Nhi hy vọng sẽ có cơ hội học hỏi nhiều kinh nghiệm diễn xuất từ anh.

Kế phụ gian nan – tác phẩm Hồ Hạnh Nhi hợp tác cùng tài tử Lâm Vĩnh Kiện. Vì Lâm Vĩnh Kiện đang là sao nam được yêu thích của chương trình Bố ơi mình đi đâu thế? Hoa ngữ mùa 3 nên dự án Kế phụ gian nan hiển nhiên trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông.

Phim Cha Dượng xoay quanh một người có trí thông minh cao nhưng kỹ năng mềm quá yếu, cùng hành trình trở thành cha dượng của 2 đứa trẻ, một cô con gái trong thời kỳ tuổi trẻ nổi loạn và cậu con trai chỉ mới 6 tuổi. Bên cạnh việc chiếm được cảm tình của lũ trẻ, anh còn vướng vào cuộc đấu trí với bố ruột của con mình để giành lấy khối tài sản kếch xù do vợ để lại sau khi mất vì tai nạn

Mở rộng...
x