Danh sách từ A-Z
Chạm Vào Trái Tim Em – Tee Sood Kong Huajai ( You Touched My Heart )
Xem phim

Xem phim Chạm Vào Trái Tim Em – Tee Sood Kong Huajai ( You Touched My Heart )

Tee Sood Kong Huajai (2022)

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Pin Kriengkraisakul

Diễn viên: Ball Jitpanu KlomkaewBright Rapheephong ThapsuwanPatricia Tanchanok GoodPearwah NichaphatPush Puttichai Kasetsin

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Chạm Vào Trái Tim Em Thái Lan

Phim Chạm Vào Trái Tim Em Thái Lan – Patricia Tanchanok Good, biệt danh Pat, là một diễn viên người Anh gốc Thái đã ký hợp đồng với Channel 3. Cô sinh ra ở Thalang, Phuket và lớn lên ở Bangkok. Cô học quản lý truyền thông tại Khoa Nghệ thuật Truyền thông của Đại học Chulalongkorn. Năm 2018, cô tốt nghiệp loại xuất sắc.

Patricia vào ngành năm mười bốn tuổi khi bạn thân của mẹ cô – người biết diễn viên kiêm nhà sản xuất P’Tuk Janjira Jujang – thuyết phục Patricia tham gia casting với tư cách là một diễn viên. Lần đầu tiên cô tìm được công việc người mẫu cho các tạp chí trước khi tham gia quảng cáo. Lakorn đầu tiên của cô là “Num Ban Rai Kap Wanjai Hi-So.”

Vào tháng 12 năm 2022, Patricia kết hôn với Giám đốc điều hành H2Flow “Note” Vises Rangsisingpipat, anh trai của “Nott” Visrut Rangsisingpipat, chồng của “Chompoo” Araya A. Hargate.

Phim Chạm Vào Trái Tim Em Thái Lan – Tee Sood Kong Huajai: là bộ phim thuộc thể loại tâm lý tình yêu, được đạo diễn Pin Kriengkraisakul trực tiếp chỉ đáoản xuất. Ngoài Patricia Tanchanok Good, dự án còn có sự tham gia của số tên đáng chú ý khác như: Push Puttichai Kasetsin, Bright Rapheephong Thapsuwan, Pearwah Nichaphat Chatchaipholrat, Ball Jitpanu Klomkaew… Diễn viên chính là Patricia Tanchanok Good sinh năm 1997 có biệt danh là Pat, một nữa diễn viên mang hai dòng máu Thái- Anh sống tại Thái Lan. Nội dung phim xoay quanh cuộc kống của Anyamanee một cô gái  xinh đẹp được nuôi dưỡng  trong một gia đình chỉ tôn trọng đàn ông, điều này khiến cô tự hào về những gì mình đã làm nên cô ấy đã có được nó với rất nhiều khó khăn.

Sau này khi gặp được anh chàng Guerkhun thì càng hạnh phúc vui vẻ hơn, bởi có được 1 người đàn ông chu đáo ấm áp cả từ thể xác lẫn trái tim, nhờ anh mà cô cảm thấy cuộc sống tràn đầy năng lượng. Ai cũng nghĩ cuộc đời cô viên mãng từ đây, nào ngờ khi xảy ra cái chết của anh trai thì khến cho Guerkhun trở thành tâm điểm chú ý đầu tiên của gia đình lẫn Anyamanee cũng nghi ngờ vì trước đây anh ta từng có quá khứ yêu đương với chị dâu của cô. Liệu tình cảm vợ chồng khi đã đánh mất niềm tin thì có bền lâu và sự thật đằng sau cái chết của người anh trai ra sao, Guerkhun có phải là hung thủ? Mời các bạn cùng đón xem phim để cùng tìm ra ai mới thật sự là hung thủ?????

Mở rộng...
x