Danh sách từ A-Z
Chân Tình Này Mẹ Không Ưng
Xem phim

Xem phim Chân Tình Này Mẹ Không Ưng

The Three GentleBros (2022)

Đang phát: Tập 18

Tập mới nhất: 181716

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Koo Ekkasit TrakulkasemsukSaranyu Jiralaksanakul

Diễn viên: Luke Ishikawa PlowdenMam Kathaleeya McIntosh

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Chân Tình Này Mẹ Không Ưng

Phim Chân Tình Này Mẹ Không Ưng (The Three Gentlebros) là bộ phim tình cảm gia đình của đất nước Thái Lan nói về ba anh em ruột  Itchaya, Tevis và Ashira, trưởng thành trong sự bảo bọc quá lớn của mẹ. Bị kiểm soát mọi thứ từ quần áo đến sự nghiệp, liệu họ sẽ vùng vẫy thế nào với cuộc sống của chính mình?

Nội dung phim xoay quanh bà Pimpattra (Mam Kathaleeya McIntosh) là một bà mẹ đơn thân, sống cùng với ba người con trai. Bà Pimpattra rất yêu thương các con nhưng cách bà thể hiện tình yêu dường như lại làm cho ba chàng trai cảm thấy bị kiểm soát và áp đặt. Không quan tâm đến cảm xúc của các con trai, Pimpattra có kế hoạch sắp đặt cả ba người con với những người phụ nữ mà cô coi là con dâu xứng đáng. Với tình cảm các cô bạn gái của con trai, bà Pimpattra không hài lòng. Cả 3 cô gái được bà nhắm đều không hài lòng với bà. Những cô gái người yêu con trai của bà trái ngược hoàn toàn với các tiêu chuẩn mà bà Pimpattra đặt ra. Từ đây, ba anh em buộc phải giải quyết mâu thuẫn với mẹ và bảo vệ tình yêu của mình.

Phim Chân Tình Này Mẹ Không Ưng (The Three Gentlebros) thuộc thể loại phim tình yêu, tâm lý, được đạo diễn Koo Ekkasit Trakulkasemsuk và Pantip Vibultham cùng nhau phối hợp sản xuất từ kịch bản của Ping Lumpraloeng. Với sự tham gia của các diễn viên chính: Mam Kathaleeya McIntosh, Luke Ishikawa Plowden, Tay Tawan Vihokratana, Gun Atthaphan Phunsawat, Mook Worranit Thawornwong, Punpun Sutatta Udomsilp, Film Rachanun. Phim hứa hẹn mang đến những tình tiết hấp dẫn cho người xem!

Mở rộng...
x