Danh sách từ A-Z
Chàng Ác Ma Của Tôi – My Demon
Xem phim

Xem phim Chàng Ác Ma Của Tôi – My Demon

My Demon - 마이데몬

Đang phát: Tập Trailer

Tập mới nhất: Trailer

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Kim Yoo JungSong Kang

Thể loại: Phim Giả Tưởng, Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim My Demon

Phim My Demon xoay quanh câu chuyện về mối tình ngọt ngào giữa Do Do Hee (Kim Yoo Jung đóng) là một người thừa kế của một tập đoàn, xung quanh có rất nhiều kẻ thù sẵn sàng hạ bệ cô bất cứ lúc nào và Jung Gu Won (Song Kang thủ vai) là một con quỷ bị bỗng mất đi sức mạnh chỉ sau một đêm. Sau khi mất đi sức mạnh, Gu Won hợp tác với Do Do Hee để tìm lại sức mạnh cho Gu Won và hạ gục kẻ thù của Do Hee. Trong quá trình hợp tác, giữa hai người nảy sinh tình cảm đặc biệt.

Một sự cố không ngờ xảy ra, kết nối cả hai thông qua một hình xăm mang theo sức mạnh của Jung Koo Won, chuyển giao sang Do Do Hee. Vì lý do này, anh ta tìm mọi cách để bảo vệ Do Do Hee. Qua những ngày tháng bên nhau, mối quan hệ lãng mạn dần trở nên mạnh mẽ giữa họ.

Trong đoạn video này, bộ đôi nhân vật chính đã tạo nên những khoảnh khắc đáng chú ý, trong đó có cả cảnh kết hôn đặc sắc. Với trang phục của cô dâu và chú rể, cả Kim Yoo Jung và Song Kang đều rực rỡ với vẻ đẹp đặc trưng của họ. Điều đặc biệt là sự hòa quyện giữa họ đã tạo ra những phản ứng hóa học tràn ngập màn hình, mang lại niềm vui cho đông đảo người hâm mộ.

Bạn có thể theo dõi một số tình tiết được bật mí qua trailer phim My Demon

Mở rộng...
x