Danh sách từ A-Z
Server VIP
Nội dung phim

Phim Chàng Rể Chủ Tịch

Phim Chàng Rể Chủ Tịch là một bộ phim truyền hình Trung Quốc đầy cảm động và hài hước, kể về cuộc sống của một cô gái đã kết hôn được 3 năm và quyết định đưa chồng mình đến dự lễ mừng thọ của ông nội lần đầu tiên. Tuy nhiên, gia đình cô lại có thái độ độc đoán và tạo ra nhiều khó khăn khi chồng cô bước vào nhà. Mẹ chồng không chào đón anh chồng của cô và tỏ ra không hài lòng với con dâu. Trong bối cảnh gây gổ và xô xát gia đình, cô gái tỏ ra bức xúc và khẳng định rằng cô không phải là nguyên nhân gây sự cãi vã.

Trong quá trình xích mích, cô em họ của cô đe dọa sẽ tìm một người đàn ông giàu có để gả cô. Lời này làm tổn thương em gái. Trong khi mẹ vợ và chị họ đang làm nhục chồng cô, cô gái lên tiếng khẳng định rằng vấn đề này không liên quan đến cô. Tuy nhiên, cô bị trả lời một cách tức giận và mẹ chồng còn tát con rể để làm hài lòng chị họ.

Trong bữa tiệc mừng thọ của ông nội, mọi người cùng ngồi lại để ăn uống. Tuy nhiên, cô em họ lại gây khó khăn bằng cách định vị trí ngồi dựa trên đóng góp của mỗi người. Cuối cùng, chồng cô tiết lộ món quà trị giá 10 tỷ mà họ đã tặng. Điều này khiến mọi người tò mò và khi món quà được đưa ra, cô em họ bắt lấy và hỏi liệu đó có phải là món quà trị giá 10 tỷ. Tất cả đều bất ngờ khi món quà chỉ là một chiếc bánh và chồng cô giải thích rằng món quà trị giá 10 tỷ mà họ muốn tặng là tình yêu và lòng chân thành.

Cuối cùng, mọi xích mích trong gia đình được giải quyết và tất cả ngồi lại để ăn mừng. Phim Chàng Rể Chủ Tịch mang đến những tình huống gây cười và xúc động, thể hiện sự hòa hợp và tình yêu trong gia đình.

Mở rộng...
x