Danh sách từ A-Z
Chàng Rể Ngốc
Xem phim

Xem phim Chàng Rể Ngốc

Đang phát: Tập 6

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Xuyên Không

Server VIP
Nội dung phim

Phim Chàng Rể Ngốc

Phim Chàng Rể Ngốc là một bộ phim mang tính giải trí cao, với sự kết hợp giữa hài hước, lãng mạn và phiêu lưu. Qua câu chuyện của chàng trai ngốc, bộ phim mang đến những thông điệp về sự đấu tranh, lòng kiên nhẫn và tình yêu chân thành.

Bộ phim hài lãng mạn độc đáo xoay quanh chàng trai xuyên không nhập vào thân phận đứa con ngốc của công chúa Tần Quốc. Tận dụng cơ hội này, anh ta quyết tâm hủy bỏ hôn ước và thoát khỏi cuộc sống bị ép buộc. Tuy nhiên, những bước tiến của anh không hề trôi chảy, và thậm chí còn gặp rắc rối khi bị công liên rút roi Gia Định vì lời lẽ sỉ nhục đối với hoàng đế. Từ đây, những tình huống hài hước đến vui nhộn nảy sinh.

Cha của chàng trai không muốn phải đánh con và xin hoàng đế tha thứ. Trong khi đó, công chúa Cảnh Dương – con cưng của hoàng thượng, không muốn kết hôn với một người như chàng trai này. Tuy nhiên, chàng trai không chùn bước và tạo ra một kế hoạch thông minh, sử dụng chiến tranh nhằm thúc đẩy việc hủy bỏ hôn ước và đạt được mục đích riêng.

Bộ phim tiếp tục tạo nên những tình tiết hấp dẫn, mang đến những cảnh dở khóc dở cười và những cuộc chiến của chàng trai ngốc trong việc vượt qua thử thách và khó khăn. Anh phải đối diện với những trận đòn hài hước từ nhạc phụ và đấu tranh với những thủ đoạn quỷ quyệt từ công chúa Cảnh Dương.

Từ đó, “Chàng Rể Ngốc” trở thành một bộ phim giải trí đặc sắc, kết hợp sự hài hước, lãng mạn và phiêu lưu. Bằng câu chuyện của chàng trai ngốc, bộ phim truyền tải những thông điệp sâu sắc về sự đấu tranh, lòng kiên nhẫn và tình yêu chân thành

Mở rộng...
x