Danh sách từ A-Z
Chàng Rể Quý
Xem phim

Xem phim Chàng Rể Quý

Đang phát: Tập

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Choi Won-seok

Diễn viên: Jin Tae-HyunLee Jang-wooOh Yeon SeoSeo Hyun Jin

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Chàng Rể Quý

Phim Chàng Rể Quý là bộ phim hài tình cảm lãng mạn kể về câu chuyện của 2 chàng rể với tính cách trái ngược nhau. Chàng rể lớn Yong Seok vô cùng tham vọng, còn rể út Oh Ja Ryong lại rất hiền lành, tốt bụng. Vì muốn sở hữu tài sản của nhà vợ mà Yong Seok đã chối bỏ người bạn gái đang có mang với mình để cưới Jin Joo – con đầu của tập đoàn AT. Thậm chí, để gạt bỏ mọi vật cản trên con đường tiến thân, Yong Seok còn nhẫn tâm bỏ mặc cha vợ chết vì cơn đau tim để không còn ai làm lộ bí mật của anh. Sau đó, anh đưa con riêng của mình vào làm con nuôi vì Jin Joo không thể có thai.

Phim Chàng Rể Quý là bộ phim hài lãng mạn kể về câu chuyện của 2 chàng rể với tính cách trái ngược nhau. Chàng rể lớn Yong Seok (Jin Tae Hyun đóng) vô cùng tham vọng, còn rể út Oh Ja Ryong (Lee Jang Woo đóng) lại rất hiền lành, tốt bụng.

Vì muốn sở hữu tài sản của nhà vợ mà Yong Seok đã chối bỏ người bạn gái đang có mang với mình để cưới Jin Joo (Seo Hyun Jin đóng) – con đầu của tập đoàn AT. Thậm chí, để gạt bỏ mọi vật cản trên con đường tiến thân, Yong Seok còn nhẫn tâm bỏ mặc cha vợ chết vì cơn đau tim để không còn ai làm lộ bí mật của anh. Sau đó, anh đưa con riêng của mình vào làm con nuôi vì Jin Joo không thể có thai.

Trong khi đó, Oh Ja Ryong đến với Gong Joo (Oh Yeon Seo đóng) bằng cả trái tim. Mối tình hài hước, dễ thương và đầy lãng mạn của họ vấp phải sự phản đối của mẹ Gong Joo vì quan niệm “môn đăng hộ đối”. Tuy nhiên, sau này chính anh lại là người cứu gia đình vợ thoát khỏi phá sản từ tay người anh rể đầy mưu mô. Bộ phim càng trở nên hấp dẫn khi sự thật về người cha ruột giàu có của Oh Ja Ryong được hé mở…

VTVcab chiếu phim "bom tấn" Hàn Quốc 2013 Chàng rể quý | VTV.VN

Mở rộng...
x