Danh sách từ A-Z
Chàng Trai Calorie Của Tôi – My Calorie Boy
Xem phim

Xem phim Chàng Trai Calorie Của Tôi – My Calorie Boy

My Calorie Boy

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Đại Lộ OaTrạch Tử LộVương Hựu Quân

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Chàng Trai Calorie Của Tôi

Phim Chàng Trai Calorie Của Tôi (My Calorie Boy) là bộ phim chiếu mạng Trung Quốc thuộc thể loại hài hước, lãng mạn, thanh xuân.

Tin rằng mọi người trải qua quãng thời gian cấp ba đều hiểu rằng, chúng ta của những năm tháng ấy đều có một chút ngây thơ bồng bột của chủ nghĩa anh hùng, nghĩ việc chống lại những giáo viên tồi là rất ngầu, cảm thấy rằng ngoài việc học thì tìm được ước mơ của bản thân thật sự rất tuyệt.

Nữ chính Hứa Tinh Tinh của chúng ta học hành không tốt, nhưng có tài năng thiên phú về mỹ thuật hội họa, có tình yêu với môn võ thuật taekwondo, có tình yêu và sự tin tưởng của bố mẹ, trong mắt của những thầy cô giáo cấp ba thì cô ấy là một học sinh bình thường.

Nam chính của chúng ta là Khang Gia Vĩ, thành tích học tập top đầu, học bá trường học, nhưng bởi vì ngoại hình hơi mập nên cậu ấy hơi tự ti, luôn giả vờ là không để ý lời bàn tán của người khác.

Nhưng bọn họ có một điểm chung chính là thực ra hai người đều là những người đã từng trải qua mưa gió, đã từng bị thế giới này làm tổn thương nhưng lại không dùng sự tổn thương đó để trả thù, để oán hận những người xung quanh, mà lại dùng sự thiện lương ấm áp để đối xử với thế giới này.

Biên kịch bộ phim Chàng Trai Calorie Của Tôi này thực sự mang đến cho người xem sự ấm áp, lương thiện. Tình tiết lẫn nhân vật trong phim được xây dựng vô cùng hài hước thú vị.

Mở rộng...
x