Danh sách từ A-Z
Chàng Trai Đa Tài – Cinderella Man
Xem phim

Xem phim Chàng Trai Đa Tài – Cinderella Man

Cinderella Man (2009)

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161514

Thể loại: Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Chàng Trai Đa Tài

Phim Chàng Trai Đa Tài – Được dịch từ tiếng Anh-Cinderella Man là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc năm 2009 do Yeo Jeong-Joon đạo diễn và Kwon Sang-woo và Im Yoon-ah đóng vai chính. Bộ phim kể về cặp đôi giống nhau Oh Dae-san và Lee Jun-hee sống những cuộc đời rất khác nhau

Câu chuyện về Kwon Sang Woo sẽ vào 2 vai: một chàng trai nghèo ở Dongdaemun và tổng giám đốc một công ty thời trang. Cả 2 sẽ đổi vị trí cho nhau từ ngày sang đêm như trong truyện “Hoàng Tử và Kẻ Khốn Cùng”. Yooh Ah, thành viên của nhóm nhạc Girls’ Generation, sẽ xuất hiện cạnh nhân vật chàng trai nghèo của Kwon Sang Won trong vai một sinh viên tốt nghiệp một trường đại học về thời trang ở Pháp.

Chuyện tình của họ bắt đầu từ những hiềm khích, sau đó phát triển thành một mối tình đẹp. Nhân vật do Han Eun Jung thủ vai là cô con gái rượu độc nhất của một chủ ngân hàng, được giới thiệu như một biểu tượng thời trang. Vị hôn phu của cô là nhân vật tổng giám đốc giàu có.

Hai chàng trai xa lạ giống nhau như hai giọt nước nhưng thân phận, địa vị lại khác nhau một trời một vực. Kẻ này chấp nhận đóng giả người kia chỉ để nhằm thỏa mãn ước mơ của mình… Đó là những điểm thú vị trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc Chàng lọ lem – Chàng Trai Đa Tài
Sau thất bại thảm hại của bộ phim Bad Love, tài tử Kwon Sang Woo không nhận lời mời đóng bất kỳ bộ phim truyền hình nào, cho đến khi đạo diễn chìa kịch bản phim Chàng lọ lem (Cinderella Man) ra trước mặt anh. Trong kịch bản hai vai chính hoàn toàn trái ngược nhau: Dae-san – chàng trai nghèo ở khu chợ Dong Dae Mun chuyên bán quần áo “nhái” và Lee Joon-hee – tổng giám đốc công ty thời trang Sophia Apparel, Kwon Sang Woo đã bị chinh phục.

Anh hy vọng thông qua bộ phim này sẽ cải thiện hình ảnh đang mất dần ánh hào quang trong mắt các fan. Để tỏ rõ thiện chí của mình, anh tự cắt giảm tiền cát-sê của mình từ 50.000 won xuống còn có 15.000 won – bằng khoảng 1/4 so với vai diễn trong Bad Love. Sự trở lại của anh khiến nhiều khán giả và báo giới Hàn Quốc háo hức chờ đón.

Mở rộng...
x