Danh sách từ A-Z
Chàng Trai Vườn Nho
Xem phim

Xem phim Chàng Trai Vườn Nho

The Vineyard Man

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Eun-hye YunMan-seok OhSo yeong Jeong

Thể loại: Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Chàng Trai Vườn Nho

Phim Chàng Trai Vườn Nho – là tác phẩm nổi bật nhất của đài KBS năm 2006, dựa theo tiểu thuyết ăn khách cùng tên của nhà văn Kim Rang. Bên cạnh câu chuyện tình hài hước của cặp nhân vật trái tính Jang Taek Gi (trái) và Lee Ji Hyun (phải), series còn đem đến bức tranh thiên nhiên tươi đẹp, cuộc sống và con người nơi làng quê với những cánh đồng nho bạt ngàn.

Yoon Eun Hye thủ vai Lee Ji Hyun – cô tiểu thư sống tại Seoul. Sau khi bị đuổi việc, vì cần tiền mở công ty thời trang, cô chấp nhận về quê chăm sóc vườn nho phụ ông chú trong một năm với hy vọng gia tài này thuộc về mình. Ban đầu, Ji Hyun coi vùng quê này là nơi kém văn minh, buồn chán. Đặc biệt, cô còn phải đụng độ “tên nhà quê đáng ghét” mỗi ngày. Sau nhiều biến cố, cô bắt đầu thích ứng cuộc sống, mở lòng đón nhận những người nông dân hiền hòa và cả anh chàng Jang Taek Gi cục mịch.

Yoon Eun Hye sinh năm 1984, xuất thân là ca sĩ thần tượng của nhóm Baby Vox (1998 – 2005). Sau khi nhóm tan rã, người đẹp chuyển hướng sang diễn xuất. Vai diễn đầu tay trong phim “Hoàng cung” (trái) giúp cô thoát mác “ca sĩ đóng phim”, được công nhận như một diễn viên tài năng.

“Chàng trai vườn nho” là phim truyền hình thứ hai của Eun Hye. Nữ diễn viên cho biết việc quay phim tại vườn nho luôn khiến cô khiếp sợ vì có quá nhiều rắn, chúng có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Vượt qua nỗi sợ hãi, người đẹp hoàn thành tốt vai diễn. Sau đó, cô ghi dấu ấn với loạt phim “Tiệm cà phê hoàng tử” (phải), “Chàng quản gia của tôi”, “Lie to me”, “I miss you”…

Mở rộng...
x