Danh sách từ A-Z
CHÀNG TỶ PHÚ TÌM VỢ
Xem phim

Xem phim CHÀNG TỶ PHÚ TÌM VỢ

Rich Man Poor Love

Đang phát: Tập 10

Tập mới nhất: 1098

Quốc gia: Hong KongTrung Quốc

Đạo diễn: Điền Hữu Lương

Diễn viên: Ấn Tiểu ThiênĐặng SiêuĐỗ GiangXa Hiểu

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

3.4/ 5 75 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Chàng Tỷ Phú Tìm Vợ

Phim Chàng Tỷ Phú Tìm Vợ là bộ phim truyền hình xoay quanh đề tài tình yêu, cuộc sống của một bộ phận thanh niên trẻ ở đô thị hiện đại của đạo diễn Điền Hữu Lương do Hãng phim Hoa Nghị sản xuất.

Phim Chàng Tỷ Phú Tìm Vợ  dài 22 tập và được sản xuất vào năm 2010.Phim nói về một chàng trai thành đạt,giàu có và đẹp trai,là người trong mộng của biết bao cô gái trẻ trung xinh đẹp,nhưng anh ta không màng phụ nữ và luôn luôn xem thường họ.Cho tới một ngày anh ta gặp một cô gái tính tình trong sáng,chàng tỷ phú đã say mê cô,tìm đủ mọi cách để tiếp cận và chinh phục cô.Nhưng với bản tính trọng tình nghĩa khinh bạc vàng của cô gái kia thì mọi việc anh làm càng trở nên vô ích và có tác dụng ngược lại khi cô gái ấy càng khẳng định tình cảm với bạn trai mình.Chàng tỷ phú có chinh phục được cô gái này hay không,mời các bạn cùng theo dõi bộ phim.

Mạnh Hạo là chàng thanh niên đẹp trai, nhiều tiền, và có sự nghiệp vững vàng. Là người tình trong mộng của bao cô gái, nhưng Mạnh Hạo lại coi thường phụ nữ và tình yêu, thế nên anh mãi là chàng tỷ phú độc thân! Cho đến một ngày, trái tim anh chợt xao động khi gặp Vũ Hinh, bạn gái của bạn em trai mình. Mạnh Hạo tìm đủ mọi cách thậm chí cả những cách điên cuồng để theo đuổi Vũ Hinh! Hành động của anh khiến cho Hách Lương, bạn trai của Vũ Hinh, một thanh niên xuất thân từ nông thôn phải tức giận; và càng khiến cho một Vũ Hinh đơn thuần lương thiện càng kiên trì với tình yêu của mình hơn.

Con đường chinh phục tình yêu của chàng tỷ phú Mạnh Hạo thật gian nan vất vả!

Mở rộng...
x
x