Danh sách từ A-Z
Chàng Vợ Nàng Chồng
Xem phim

Xem phim Chàng Vợ Nàng Chồng

Ohlala Couple

Đang phát: Tập 18

Tập mới nhất: 181716

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Jung Sub

Diễn viên: Han Chae AhHan Jae SukKim Jung-EunShin Hyun Joon

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Phim Chàng Vợ Nàng Chồng

Phim Chàng Vợ Nàng Chồng đã chạm vào đáy lòng của chị em phụ nữ, nói lên mơ ước người chồng có thể làm thay mọi việc của mình dù chỉ một ngày để họ được cảm thông và san sẻ hơn những nhọc nhằn, vất vả. Người ta vẫn thường nói “hôn nhân là mồ chôn hạnh phúc” bởi ở đó không còn tình yêu lung linh mà chỉ có thực tế trần trụi với những lo toan, rắc rối. Không có cuộc hôn nhân nào là bình yên, phẳng lặng nhưng khi duyên phận đã đưa vợ chồng đến với nhau thì hãy chung tay vun vén, sẻ chia cho hạnh phúc dài lâu. Đó chính là thông điệp sâu sắc mà Chàng vợ nàng chồng gửi đến khán giả.

Hyun Joon hóa thân xuất sắc vào vai anh chồng Soo Nam xấu tính, người vừa phản bội vợ lại vừa cảm thấy tự hào về điều đó. Sau một thời gian bị hoán đổi thân xác với người bạn đời, anh thay đổi hoàn toàn khi trở thành người đàn ông đáng mong đợi của bất cứ người phụ nữ nào vì đã thấu hiểu được cuộc sống nhiều khó khăn của người phụ nữ nội trợ. Những bước chuyển từ người chồng xấu tính thành người phụ nữ đảm đang rồi người đàn ông chân chính được nam diễn viên lột tả xuất sắc từ giọng nói mai mái đến cái vuốt tóc điệu đà hay dáng đi uyển chuyển. Diễn xuất mềm mỏng, dịu dàng có phần trội hơn cả bạn diễn Jung Eun của Hyun Joon khiến người xem cười sặc sụa và cảm thấy sự nam tính đã bị “trục xuất” hoàn toàn ra khỏi con người anh.

Sánh đôi cùng tài tử Shin Hyun Joon trong phim là nữ diễn viên nổi tiếng Kim Jung Eun. Diễn xuất tung hứng ăn ý, hài hước của bộ đôi được xem là thỏi nam châm đầy mê hoặc cuốn hút khán giả qua từng tập phim của Chàng vợ nàng chồng.

Mở rộng...
x