Danh sách từ A-Z
Chào Mừng Đến Samdalri
Xem phim

Xem phim Chào Mừng Đến Samdalri

Welcome to Samdalri

Đang phát: Tập 2

Tập mới nhất: 21

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Cha Young-Hoon

Diễn viên: Bae Myung JinJi Chang WookKang Mi NaKang Young SukKim Me KyungLee Jae WonSeo Hyun ChulShin Dong MiShin Hae SunYoo Oh-seong

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Chào Mừng Đến Samdalri

Phim Chào Mừng Đến Samdalri  – Welcome to Samdalri vừa phát sóng đã nhanh chóng đạt được nhiều thành tích nổi bật và nhận được sự yêu thích của công chúng.

Nội dung Chào Mừng Đến Samdalri xoay quanh cặp đôi “thanh mai trúc mã” Jo Yong Pil (Ji Chang Wook đóng) và Jo Sam Dal (Shin Hye Sun). Nếu Yong Pil là người đàn ông yêu quê nhà Jeju, nguyện dành cả đời mình để gắn bó với nơi này thì trái lại, Sam Dal lại khao khát được vẫy vùng tại thành phố rộng lớn.

Mối tình thời niên thiếu của cả hai người kết thúc trong đau khổ khi vì một biến cố xảy ra ở quá khứ. Trong ký ức của Yong Pil và Sam Dal, họ đều cho rằng chính bản thân mình là người bỏ rơi đối phương và làm đánh mất tình yêu này.
Nhiều năm sau, Jo Sam Dal bấy giờ đã là nhiếp ảnh gia nổi tiếng thì bị bạn trai phản bội. Đồng thời, cô cũng bị trợ lý kiêm “tiểu tam” tố lạm dụng quyền lực, bóc lột nơi công sở. Từ trên đỉnh cao danh vọng, danh tiếng của cô nhanh chóng trượt dài sau scandal. Sam Dal buộc phải lánh nạn về đảo Jeju.
Tại đây, cô gặp lại mối tình cũ Jo Yong Pil sau 8 năm xa cách. Nhiều tình huống khó xử, bối rối và “dở khóc dở cười” của cặp đôi tình cũ này đã xảy ra. Liệu rằng ở lứa tuổi 40, Yong Pil và Dam Sal có còn giữ được tình yêu cuồng nhiệt thời niên thiếu để nối lại tình xưa?

Bộ phim Chào Mừng Đến Samdalri mở ra ý nghĩa đằng sau cái tên của Jo Sam Dal: Tại dòng suối chảy dưới chân núi Hallasan, có một sinh vật giống rồng tên là Sam-Dal được cho là cư ngụ tại đây.

Ngay từ nhỏ, cô bé Jo Sam Dal đã mang ước mơ chinh phục thế giới, hệt như rồng trỗi dậy từ dòng suối. Sau khi đối mặt với thất bại trong cuộc sống và đánh mất tất cả, cô đã quay lại quê hương, nơi đang được “bảo vệ” bởi Jo Yong Pil. Đây còn là câu chuyện về hành trình tìm lại giá trị và tình yêu của bản thân tại Jeju của Sam Dal.

Mở rộng...
x