Danh sách từ A-Z
Character
Xem phim

Xem phim Character

Character

Quốc gia: Nhật Bản

Thể loại: Phim Tâm Lý

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Character

Phim Character – Bộ phim điện ảnh Nhật với cốt truyện độc đáo và các tuyến nhân vật mới lạ, căng thẳng, cùng sự góp mặt của những ngôi sao tài năng từ xứ sở hoa anh đào như: Masaki Suda, Fukase Satoshi, Oguri Shun… hứa hẹn sẽ đem đến một tác phẩm hấp dẫn.
Ngay từ khi được công bố, Character đã tạo ra các phản ứng tích cực khi thông tin về bản thảo và kịch bản gốc bộ phim do Takashi Nagasaki, người đã viết câu chuyện gốc của 20th Century Boys thực hiện. Đồng thời nhà sản xuất Genki Kawamura, người đứng sau bản hit Your Name nổi tiếng. Bộ phim sẽ là một tác phẩm hoàn toàn nguyên bản không dựa vào manga hay bất kỳ tiểu thuyết nào ra mắt trước đó.

Chưa dừng lại ở đó, Character còn có sự tham gia của các ngôi sao được yêu thích tại Nhật như Masaki Suda, Fukase Satoshi, Oguri Shun… trong các nhân vật có tính cách phức tạp.

Nội dung của Character sẽ theo chân một hoạ sĩ truyện tranh trẻ đầy tham vọng tên là Keigo Yamashiro (Masaki Suda), người có tài năng và mong ước mạnh mẽ trở thành một tác giả, có tác phẩm được xuất bản. Tuy nhiên Keigo Yamashiro lại có một hạn chế lớn, kìm hãm anh ấy đó là anh không thể tạo ra bất kỳ nhân vật phản diện nào do tính cách quá vui vẻ của mình. Vì thế Keigo Yamashiro bị mắc kẹt ở vị trí trợ lý cho một tác giả khác.

Một ngày nọ, Keigo Yamashiro nhận nhiệm vụ từ ông chủ của mình, đến thăm một ngôi nhà và phác thảo cuộc sống những người sống trong gia đình đó. Nhưng khi Keigo Yamashiro đến nhà, anh nhận thấy cả 4 thành viên trong gia đình đều đã bị giết bởi một người đàn ông bí ẩn. Khi thấy Keigo Yamashiro, người đàn ông lạ mặt trốn thoát và Keigo Yamashiro nhanh chóng gọi cho cảnh sát.

Khi bị cảnh sát thẩm vấn, Keigo Yamashiro đã nói dối và nói rằng anh không nhìn thấy kẻ sát nhân. Điều này xuất phát từ lý do, Keigo Yamashiro muốn sử dụng kẻ sát nhân này như một hình mẫu nhân vật phản diện trong bộ truyện tranh của riêng mình có tựa đề 34…

Mở rộng...
x
x