Danh sách từ A-Z
Chạy đâu cho thoát
Xem phim

Xem phim Chạy đâu cho thoát Phụ đề Việt

Veteran

123 phút

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: ...Hwang Jung MinYoo Ah-InYu Hae-Jin

Thể loại: Phim Hành Động

1.75/ 5 1 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Chạy Đâu Cho Thoát

Phim Chạy Đâu Cho Thoát là bộ phim hài hành động năm 2015 do Ryoo Seung-wan làm biên kịch và đạo diễn. Thu hút 13,4 triệu lượt xem, trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ ba mọi thời đại trong lịch sử điện ảnh Hàn Quốc. Chạy đâu cho thoát cũng giành được giải thưởng Casa Asia tại Liên hoan phim Sitges.
Cảnh sát trưởng Seo Do-Cheol (Hwang Jung-Min đóng) rơi vào những tình huống khó khăn, nguy hiểm không chỉ với bản thân anh mà còn gia đình khi đương đầu với thiếu gia Cho Tae-Oh (Yoo Ah-In đóng) lắm tiền và nhiều chiêu để bao che những tội ác kinh khủng của gã. Đồng hành cùng anh là sự hỗ trợ hết mình từ sếp trực tiếp và đặc biệt là dàn cấp dưới hết lòng tận tụy và có phong cách “bá đạo” không-giống-ai khi lâm trận truy đuổi tội phạm..

Điều tra viên Seo Do-cheol là người cứng rắn và tàn nhẫn khi nói đến tội phạm. Tuy nhiên, trong khi điều tra vụ án cao cấp, Seo phát hiện ra rằng triệu phú trẻ kiêu ngạo Jo Tae-oh – người thừa kế thế hệ thứ ba của tập đoàn Sinjin – đang điều khiển che giấu những hành viên phạm tội bằng tiền. Tuy nhiên, cho dù nhóm Seo của Seo đã theo đuổi anh ta như thế nào, Jo luôn luôn trốn thoát với sự giúp đỡ của sự giàu có và các mối liên hệ của anh.

Mở rộng...
x