Danh sách từ A-Z
Chebi: Gấu Tai To Đáng Yêu
Xem phim

Xem phim Chebi: Gấu Tai To Đáng Yêu

Chebi: My Fluffy Friend

Quốc gia: Nga

Đạo diễn: Dmitry Dyachenko

Thể loại: Phim Hoạt Hình

Server VIP
Nội dung phim

Phim Chebi: Gấu Tai To Đáng Yêu

Phim Chebi: Gấu Tai To Đáng Yêu Đây là lần đầu tiên Chebi xuất hiện trong bộ phim live-action (hoạt hình có người đóng) chiếu rạp. Trước đó chú gấu này được biết bên cạnh bạn đồng hành là cá sấu Gena trong rất nhiều tác phẩm truyện tranh và phim truyền hình, phim hoạt hình do xứ sở Bạch dương sản xuất.

Đạo diễn bởi Dmitriy Dyachenko, Chebi: Gấu Tai To Đáng Yêu có kịch bản xoay quanh chú gấu Chebi lông màu nâu, đuôi ngắn, móng vuốt trung bình, đôi mắt to tròn và đôi tai khổng lồ. Chú có đặc tính khoái ăn cam, luôn hiếu động và nghịch ngợm. Trong hành trình phiêu lưu đó đây của mình, Chebi bất ngờ gặp ông già cau có khó ưa Gena (diễn viên gạo cội 64 tuổi Sergei Garmash đóng) – người đang sống cô độc một mình trong một căn nhà bừa bộn nằm giữa vườn cam.

Sau khi được ông Gena nhận nuôi, Chebi trở thành một người bạn thân đồng hành cùng ông. Chú gấu giúp ông bớt buồn và khép mình với thế giới bên ngoài. Biết mối quan hệ giữa ông Gena và cô con gái Tanya (Polina Maksimova đóng) bất hòa, Chebi tìm cách giúp ông hàn gắn mối quan hệ này bên cạnh sự hiện diện của cháu ngoại Grisha.

Từ ngày có Chebi thông minh và đáng yêu hiện diện trong ngôi nhà, ông Gena vui vẻ hơn, bộc lộ trái tim ấm áp thay cho vẻ bề ngoài nguội lạnh kể từ sau khi vợ ông qua đời. Những nhân vật chính còn đối diện với bà Rimma xấu tính muốn giành tiệm bán chocolate của Tanya và cả Chebi làm “của riêng”. Tuy vậy, đoạn kết phim gửi gắm thông điệp nhân văn hơn là sự trừng phạt.

Lần đầu xuất hiện trong phim chiếu rạp, Cheburashka với kinh phí làm phim chỉ 12 triệu USD đã thu về tới hơn 88 triệu USD tiền vé, trở thành bộ phim Nga có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Hơn 20 triệu lượt khán giả Nga đã đi xem phim, cho thấy thành công của bộ phim đến từ hình ảnh chú gấu Chebi quen thuộc, được ví như “Chuột Mickey nước Nga” khi xuất hiện trong truyện cổ tích dành cho thiếu nhi xuất bản lần đầu năm 1965 mang tựa Cá sấu Gena và những người bạn (nhà văn Eduard Uspensky).

Mở rộng...
x